QUỸ ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU TECHCOM (TCEF) LÀ GÌ?

Qũy đầu tư cổ phiếu Techcom- TCEF

Cổ phiếu doanh nghiệp vẫn luôn là lĩnh vực đầu tư hấp dẫn; không thể thiếu của nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời tốt. Tuy nhiên để đầu tư cổ phiếu hiệu quả chưa bao giờ dễ dàng. Một trong những cách để đầu tư cổ phiếu an toàn và hiệu quả là đầu tư vào các cổ phiếu đại diện cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam; niêm yết trên sàn chứng khoán. Và Quỹ đầu tư cổ phiếu Techcom là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Vậy Qũy đầu tư cổ phiếu Techcom (TCEF) là gì?. Cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

Trước hết chúng ta cùng điểm qua những khái niệm hết sức quan trọng về quỹ mở; cũng như tìm hiểu thêm về một trong những kênh đầu tư phổ biến nhất hiện nay không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới là cổ phiếu. Sau đó chúng ta sẽ lần lượt đi qua những điểm nổi bật của quỹ đầu tư cổ phiếu Techcom (TCEF) nhé. 

Tham khảo : CÁCH ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU TRÊN TECHCOMBANK

Qũy mở là gì?

 Qũy mở là gì?
Qũy mở là gì?

Hiểu đơn giản, Qũy mở được góp vốn bởi nhiều nhà đầu tư có cùng chung mục tiêu đầu tư. Tùy theo mục tiêu, các nhà đầu tư sẽ lựa chọn quỹ mở phù hợp. Các nhà đầu tư góp vốn bằng cách mua Chứng chỉ do Quỹ phát hành. Số tiền mà Nhà đầu tư ủy thác sẽ được Công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp sử dụng; để đầu tư có chọn lọc theo chiến lược đã định sẵn của Qũy vào trái phiếu, cổ phiếu hay các công cụ khác trên thị trường chứng khoán; làm tăng giá trị tài sản quỹ; đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư. 

Sở dĩ được gọi là quỹ mở do quỹ không giới hạn về mặt thời gian và số lượng các nhà đầu tư tham gia. Nhà đầu tư bán lại Chứng chỉ quỹ (CCQ) theo Giá trị Tài sản ròng vào bất kỳ ngày giao dịch nào của quỹ. 

Tại Việt Nam, hai loại hình quỹ mở chủ yếu là quỹ trái phiếu và quỹ cổ phiếu. Quỹ trái phiếu có mức tăng trưởng hấp dẫn và đều đặn; trong khi quỹ cổ phiếu giúp bạn bắt nhịp với các cơ hội trên thị trường chứng khoán.

Xem thêm các loại quỹ đầu tư hiện nay:

QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN LÀ GÌ?QUỸ ĐẦU TƯ
QUỸ ĐẦU TƯ CHỈ SỐQUỸ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM LÀ GÌ?
QUỸ ĐẦU TƯ DẠNG ĐÓNGQUỸ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN LÀ GÌ?
QUỸ ĐẦU TƯ MỞ TECHCOMBANKQUỸ ỦY THÁC ĐẦU TƯ

Tìm hiểu về Cổ phiếu

Chắc các bạn không ít lần đã nghe nói đến cổ phiếu. Có thể nói, cổ phiếu là công cụ không thể thiếu với các nhà đầu tư. Cổ phiếu xuất hiện thường xuyên trong danh mục đầu tư của các nhà đầu tư cá nhân. Tại các thị trường tài chính đã và đang phát triển; cổ phiếu luôn chiếm hơn 20% danh mục của một nhà đầu tư cá nhân.

Thị trường chứng khoán và các cổ phiếu tốt luôn tăng trưởng trong dài hạn đã giúp rất nhiều nhà đầu tư tạo ra lợi nhuận lớn; thị trường Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. 

Các doanh nghiệp tốt đều có đặc điểm chung:

 • Năng lực quản trị, điều hành tốt
 • Tiềm năng tăng trưởng cao trong dài hạn
 • Thị phần lớn dẫn đầu ngành
 • Tài chính vững mạnh
 • Cơ cấu cổ đông đa dạng và bền vững

Ưu điểm của Cổ phiếu

Ưu điểm của cổ phiếu
Ưu điểm của cổ phiếu

Bên cạnh khả năng sinh lời cao, cổ phiếu còn có nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Thanh khoản tốt, giao dịch dễ dàng, thời gian đầu tư linh hoạt
 • Lợi nhuận thực gửi, không phụ thuộc thời gian
 • Dòng tiền đều đặn từ cổ tức hàng năm
 • Nhiều lựa chọn đầu tư với hơn 1000 công ty niêm yết

Chính vì những ưu điểm này; có thể tin rằng cổ phiếu là tài sản nên có trong danh mục đầu tư; với tỷ lệ đầu tư khoảng 20% tổng tài sản. 

Bạn có phân biệt được CHỨNG KHOÁN VÀ CỔ PHIẾU KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Sự ra đời của Qũy đầu tư cổ phiếu Techcom (TCEF)

Qũy đầu tư cổ phiếu Techcom- TCEF
Qũy đầu tư cổ phiếu Techcom- TCEF

Tuy có nhiều ưu điểm, nhưng việc lựa chọn cổ phiếu để đầu tư chưa bao giờ là việc dễ dàng. Làm thế nào để lựa chọn doanh nghiệp tốt; tiếp cận trực tiếp thông tin từ ban lãnh đạo và phân tích đúng triển vọng kinh doanh của doanh nghiệp? Làm thế nào để chọn mua và chốt lời đúng thời điểm; khi không có thời gian theo dõi giá chứng khoán hàng ngày? Làm thế nào để có thể đầu tư và theo dõi nhiều công ty cùng lúc; nhằm đa dạng hóa danh mục và giảm thiểu rủi ro?

Và vì hiểu được những băn khoăn, lo lắng đó của các nhà đầu tư cá nhân; nên Techcombank đã phát triển Quỹ đầu tư cổ phiếu Techcom – TCEF. Đây là quỹ mở mà nhà đầu tư tham gia góp vốn để đầu tư vào cổ phiếu của những doanh nghiệp đầu ngành; và tốt nhất trên thị trường cùng với Techcom Capital.

Ưu điểm của Quỹ TCEF

Quỹ TCEF giải quyết được những khó khăn của nhà đầu tư; khi mang đến một giải pháp: 

 • Đầu tư an toàn với những doanh nghiệp tốt được lựa chọn cẩn trọng
 • Sinh lời hiệu quả với lãi suất mục tiêu 12%/năm
 • Không cần vốn lớn khi chỉ cần tối thiểu 1 triệu đồng
 • Thanh khoản cao, linh hoạt khi nhà đầu tư có thể rút vốn hàng ngày khi quỹ giao dịch 

Phân tích những ưu điểm của quỹ TCEF

Bảo đảm an toàn cho những khoản đầu tư của khách hàng

Ưu điểm của Qũy đầu tư cổ phiếu Techcom- TCEF
Ưu điểm của Qũy đầu tư cổ phiếu Techcom- TCEF
 • Đây là ưu tiên hàng đầu của quỹ; với chiến lược đầu tư rõ ràng và nhất quán. Chỉ đầu tư vào các công ty hàng đầu của thị trường; chỉ đầu tư dài hạn bền vững; không đầu tư vào các cổ phiếu”nóng”; mang tính đầu cơ ngắn hạn. 
 • Qũy đầu tư cổ phiếu Techcom TCEF gồm các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm; và dành toàn thời gian tập trung phân tích đầu tư để đảm bảo có những khoản đầu tư tốt nhất. 
 • Quỹ TCEF tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc đầu tư: Danh mục đầu tư không dưới 15 cổ phiếu; không đầu tư quá 20% vào 1 cổ phiếu; tổng giá trị các khoản đầu tư lớn không quá 40%; nhằm đảm bảo danh mục đầu tư đa dạng; phân tán rủi ro và đặt hiệu quả đầu tư cao nhất

Sinh lời hiệu quả

 Ưu điểm của Qũy đầu tư cổ phiếu Techcom - TCEF
Ưu điểm của Qũy đầu tư cổ phiếu Techcom – TCEF
 •  Quỹ TCEF đã đạt mức tăng trưởng 41% năm 2017 và đặt mục tiêu tăng trưởng 12% trong dài hạn. Do vậy có thể khẳng định quỹ TCEF mang đến cho khách hàng khả năng sinh lời hiệu quả; và đặc biệt, lợi nhuận thực hưởng theo thời gian đầu tư 

Không cần vốn lớn

 • Việc bắt đầu tham gia và trải nghiệm quỹ TCEF cũng rất dễ dàng. Các nhà đầu tư chỉ cần từ 1 triệu đồng để bắt đầu. Dù nhà đầu tư có sẵn một khoản tiền; hay tích lũy thu nhập định kỳ, quỹ đều có thể đáp ứng được nhu cầu đầu tư của bạn. 

Thanh khoản cao, linh hoạt

 • TCEF là quỹ có khả năng thanh khoản cao và linh hoạt. Nhà đầu tư có quyền rút vốn hàng ngày trong suốt thời gian giao dịch của quỹ từ thứ 2 đến thứ 6. Nhà đầu tư có thể chủ động cập nhật thông tin về tài sản của mình ngay trên điện thoại; hoặc nhận các báo cáo định kỳ. Nói cách khác, với TCEF, thông tin đầu tư của bạn luôn trong tầm tay.  

Xem thêm CÁCH MUA CỔ PHIẾU NHƯ THẾ NÀO

Lời kết

Qũy đầu tư cổ phiếu Techcom (TCEF)
Qũy đầu tư cổ phiếu Techcom (TCEF)

Tóm lại, quỹ đầu tư cổ phiếu Techcom TCEF là một kênh đầu tư an toàn, uy tín cho các nhà đầu tư. Bài viết đã cung cấp những thông tin về Qũy đầu tư cổ phiếu Techcom (TCEF) và những ưu điểm của quỹ đối với các nhà đầu tư. Hy vọng đã mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho bạn; và Quỹ TCEF sẽ là sự lựa chọn của bạn trong công cuộc đầu tư vào thị trường chứng khoán này. Chúc các bạn có những quyết định đầu tư đúng đắn.

Bài viết tham khảo:

5/5 - (2 bình chọn)
QUỸ ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU TECHCOM (TCEF) LÀ GÌ?

Trả lời

Chuyển lên trên