ĐẦU TƯ QUỸ MỞ TECHCOMBANK

Quỹ mở tài chính là kênh đầu tư thu hút với nhiều nhà đầu tư. Nắm bắt được xu thế đó, quỹ đầu tư mở của ngân hàng Techcombank ra đời để phục vụ khách hàng. Vậy đầu tư quỹ mở Techcombank là gì? Có nên đầu tư quỹ mở Techcombank không? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo bài viết QUỸ MỞ ĐẦU TƯ iFUND LÀ GÌ?

Đầu tư quỹ mở Techcombank là gì?

 • Qũy đầu tư mở Techcombank iFund hay quỹ tương hỗ được mở ra để thu hút các nhà đầu tư. Với mục đích huy động vốn để đầu tư chứng khoán hay ngoại hối.
 • Khi gửi tiền vào quỹ mở iFund của Techcombank, số tiền đó của khách hàng sẽ được sử dụng để đầu tư và sinh lời. Khách hàng sẽ gửi tiền vào quỹ và nhận lãi.
 • Quỹ này được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư của Techcombank Group. Nhằm tối ưu hóa nguồn vốn gửi vào quỹ và đảm bảo khả năng sinh lời hiệu quả.
Đầu tư Quỹ mở Techcombank là gì?

Phân loại quỹ đầu tư Techcombank

Quỹ trái phiếu TCBF

Là quỹ mở trái phiếu tập trung lựa chọn các trái phiếu doanh nghiệp có lợi tức hấp dẫn và an toàn. TCBF nhắm đến mục tiêu trở thành kênh tích luỹ ưu việt, giúp nhà đầu tư giải quyết vấn đề, nhu cầu tài chính dài hạn

 • Phù hợp với mục tiêu dài hạn của nhà đầu tư
 • Lợi nhuận kỳ vọng ổn định ở mức 8.6%
 • Đầu tư trái phiếu không cần vốn lớn

Quỹ cổ phiếu TCEF

Là quỹ mở đầu tư vào cổ phiếu của các doanh nghiệp niêm yết hàng đầu. TCEF được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia tài chính được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Đảm bảo vốn được đầu tư an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp.

 • Sinh lợi hiệu quả lợi nhuận mục tiêu 12%
 • Đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư
 • Đầu tư cổ phiếu không cần nhiều kinh nghiệm
Quỹ mở đầu tư cổ phiếu TCEF

FlexiCA$H (Techcom FlexiCash Fund)

Quỹ đầu tư Trái phiếu linh hoạt FlexiCA$H giúp các nhà đầu tư tối đa hóa lãi suất từ dòng tiền lưu động ngắn hạn. Do đó Quỹ đầu tư vào các tài sản an toàn như trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu Chính phủ, chứng chỉ tiền gửi. Với một tỷ trọng phân bổ tối ưu đáp ứng nhu cầu thanh khoản cao hàng ngày.

Tham khảo bài viết QUỸ ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU TECHCOMBANK

Quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt FlexiCA$H

Có nên đầu tư quỹ mở Techcombank?

 • Tỷ suất sinh lời trong dài hạn đạt mức cao: 8– 12 %/năm.
 • Chỉ cần có khoảng 1.000.000đ là có thể tham gia đầu tư quỹ mở. Do đó nhà đầu tư không cần quá nhiều vốn và kinh nghiệm để thực hiện đầu tư. Những chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm kiếm, thẩm định. Lựa chọn những cổ phiếu, trái phiếu ít rủi ro và đảm bảo mức sinh lời cao nhất.
 • Ban đại diện quỹ gồm những chuyên gia tài chính hàng đầu trên 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Đạt chứng chỉ CFA – chứng chỉ cao cấp nhất dành cho các nhà phân tích đầu tư và cố vấn tài chính.
 • Tính an toàn và minh bạch. Quỹ mở Techcombank được giám sát bởi Ngân hàng Standard Chartered và Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước.
 • Khách hàng có thể mở tài khoản giao dịch online rất nhanh chóng. Chỉ với 3 bước: Mở tài khoản giao dịch -> Chuyển tiền vào quỹ mở -> Quản lý tài khoản online.

5 lý do để đầu tư vào Quỹ mở

Lợi suất hấp dẫn, bền vững, thanh khoản linh hoạt

Tham gia quỹ mở là một giải pháp tích lũy lâu dài, thông minh để đạt được các mục tiêu tài chính quan trọng trong cuộc sống. Bạn là một NĐT cùng góp vốn, bạn ủy thác cho các Quỹ để thực hiện các hoạt động đầu tư. Bạn kỳ vọng đạt được mức lợi tức hấp dẫn, bền vững. Bên cạnh đó, quỹ mở còn có lợi thế về tính thanh khoản linh hoạt khi bạn có thể linh hoạt rút vốn lúc cần thiết, bằng cách bán lại CCQ để lấy tiền mặt.

Vậy ĐẦU TƯ QUỸ MỞ CÓ HƯỞNG LÃI KÉP KHÔNG?

Khoảng đầu tư được quản lý chuyên nghiệp

Quỹ mở sẽ có lợi cho những khách hàng mong muốn đầu tư lâu dài với lợi suất ổn định, hấp dẫn. Bạn không có nhiều thời gian, không có nhiều hiểu biết về đầu tư và thị trường. Nhưng đội ngũ quản lý và phân tích giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm của Techcom Capital sẽ đánh giá cẩn trọng, toàn diện, khách quan các cơ hội đầu tư. Trên nguyên tắc lựa chọn các tài sản đem lại thu nhập tốt hoặc có cơ hội tăng giá cao. Các khoản đầu tư sau đó sẽ được Techcom Capital theo dõi và quản lý chặt chẽ theo hướng bảo vệ tối đa lợi ích cho khách hàng. Dưới sự giám sát của ngân hàng Standard Chartered Việt Nam và UBCKNN.

Quỹ mở đầu tư Techcombank được quản lý chuyên nghiệp

Hưởng lợi từ danh mục đầu tư đa dạng, hạn chế rủi ro

Khách hàng sẽ hưởng lợi từ một danh mục đầu tư lớn, đa dạng, hạn chế rủi ro. Mặc dầu mỗi khách hàng cá nhân tham gia quỹ mở chỉ với một một số tiền không cao. Phổ biến ở mức trung bình khoảng 5 triệu/ tháng nếu tham gia đầu tư định kỳ. Quỹ mở đa dạng hóa các khoản đầu tư vào nhiều cổ phiếu và trái phiếu, đặc biệt là trái phiếu doanh nghiệp. Đây là loại tài sản mà các nhà đầu tư cá nhân không nhiều cơ hội được tiếp cận.

Các công cụ hỗ trợ để hoạch định đầu tư

Cùng với 2 quỹ mở, Techcom Capital đồng thời giới thiệu đến NĐT một giải pháp đầu tư Quỹ mở thông minh. Chương trình đầu tư định kỳ SIP. Tức là khi tham gia SIP, bạn sẽ thực hiện mua CCQ theo 1 chương trình định trước. Ví dụ như vào đúng ngày 15 hàng tháng và trong vòng 12 tháng, bạn sẽ bỏ ra đúng 5 triệu đồng mỗi tháng để mua CCQ. Điều này giúp bạn duy trì kỷ luật đầu tư tốt với kế hoạch bài bản, rõ ràng để có được lợi nhuận bền vững.

Bạn có thể tham khảo QUỸ MỞ NÀO TỐT NHẤT CHO NHÀ ĐẦU TƯ?

công cụ hỗ trợ đầu tư quỹ mở

Quy trình đầu tư thuận tiện, an toàn

Quy trình đầu tư quỹ TCEF và TCBF và thực hiện các giao dịch rất thuận tiện, dễ dàng, an toàn. Bên cạnh đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc phải thực hiện thao tác chuyển tiền mỗi khi đến kỳ đầu tư. Chỉ cần nhờ tiện ích chuyển tiền tự động từ tài khoản của Ngân hàng Techcombank số tiền mua CCQ.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với bạn về đầu tư quỹ mở Techcombank là gì? Có nên đầu tư quỹ mở Techcombank hay không? Hy vọng bài viết có thể giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không.

Bài viết liên quan

4.6/5 - (19 bình chọn)
ĐẦU TƯ QUỸ MỞ TECHCOMBANK

Trả lời

Chuyển lên trên