QUỸ ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU TECHCOMBANK

Trong thị trường chứng khoán, hai loại hình quỹ đầu tư chủ yếu là quỹ trái phiếu và quỹ cổ phiếu. Quỹ trái phiếu có mức tăng trưởng đều đặn và hấp dẫn. Còn quỹ cổ phiếu giúp bạn bắt nhịp với các cơ hội trên thị trường chứng khoán. Với mạng lưới quan hệ tín dụng sâu rộng cùng tiềm lực mạnh mẽ từ Techcombank. Hai quỹ cổ phiếu TCEF và trái phiếu TCBF có nhiều lợi thế trong khả năng tiếp cận các cơ hội đầu tư. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu 1 trong 2 loại hình quỹ trên. Đó là quỹ đầu tư cổ phiếu Techcombank (TCEF) hay còn gọi là quỹ TCEF.

Tham khảo bài viết CÁCH ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU TRÊN TECHCOMBANK

Quỹ cổ phiếu TCEF và quỹ trái phiếu TCBF của Techcombank

Quỹ đầu tư cổ phiếu Techcombank (TCEF) là gì?

Là quỹ mở đầu tư vào cổ phiếu của các doanh nghiệp niêm yết hàng đầu. Quỹ được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia tài chính được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Để đảm bảo vốn được đầu tư an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Những ưu điểm của quỹ đầu tư cổ phiếu Techcom

Đầu tư an toàn với những doanh nghiệp tốt được lựa chọn cẩn thận

Quỹ chỉ đầu tư vào các công ty hàng đầu của thị trường. Đây là ưu tiên hàng đầu của quỹ với chiến lược đầu tư rõ ràng và nhất quán. Do đó bảo đảm an toàn cho khoản đầu tư của khách hàng và giải quyết được những khó khăn của nhà đầu tư.

Tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc đầu tư

 • Danh mục không dưới 15 cổ phiếu. Nhằm đảm bảo danh mục đầu tư đa dạng, phân tán rủi ro và đạt hiệu quả đầu tư cao nhất.
 • Không đầu tư quá 20% vào 1 cổ phiếu. Tổng giá trị các khoản đầu tư lớn không quá 40%.

Linh hoạt và thanh khoản tốt

 • Đảm bảo nhà đầu tư có thể rút vốn hàng ngày trong suốt thời gian giao dịch của quỹ từ thứ 2 đến thứ 6. Giao dịch online thuận tiện với TCinvest.
 • Nhà đầu tư có thể chủ động cập nhật thông tin về tài sản của mình ngay trên điện thoại hoặc nhận các báo cáo định kỳ. Vì vậy, với TCEF, thông tin luôn trong tầm tay.

Chỉ đầu tư dài hạn bền vững

 • Không đầu tư vào các cổ phiếu “nóng”, mang tính đầu cơ ngắn hạn.
 • Lãi suất mục tiêu 12%/ năm, tạo sinh lợi hiệu quả cho nhà đầu tư.
Quỹ đầu tư cổ phiếu Techcom chỉ tập trung vào đầu tư dài hạn

Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm

Có kinh nghiệm lâu năm và dành toàn thời gian tập trung phân tích đầu tư để đảm bảo có những khoản đầu tư tốt nhất. Do đó bạn không cần nhiều kinh nghiệm đầu tư. Vì các chuyên gia tài chính hàng đầu sẽ thay bạn lựa chọn những cổ phiếu tốt & an toàn nhất.

An toàn và minh bạch

Quỹ TCEF được giám sát bởi Uỷ Ban Chứng Khoán nhà nước và ngân hàng Standard Chartered.

Tham khảo bài viết CÁCH ĐÁNH GIÁ CỔ PHIẾU TỐT

Chiến lược đầu tư của quỹ đầu tư cổ phiếu Techcom (TCEF)

Đầu tư cổ phiếu

Đầu tư cổ phiếu Techcom
 • Cổ phiếu nói chung có tính thanh khoản cao, dễ dàng giao dịch, thời gian đầu tư linh hoạt. Lợi nhuận thực gửi và dòng tiền từ cổ tức hàng năm đều đặn. Cổ phiếu doanh nghiệp vẫn luôn là lĩnh vực hấp dẫn, không thể thiếu của nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời tốt.
 • Tuy nhiên để đầu tư cổ phiếu hiệu quả thực sự chưa bao giờ dễ dàng. Nhà đầu tư cần có nhiều kinh nghiệm và thời gian để lựa chọn, đánh giá doanh nghiệp. Chọn thời gian chốt lời đúng thời điểm và phân tích chi tiết doanh nghiệp để giảm thiểu rủi ro.
 • Một trong những cách để đầu tư cổ phiếu an toàn và hiệu quả. Là đầu tư vào rổ các cổ phiếu đại diện cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam niêm yết trên sàn chứng khoán. Quỹ cổ phiếu Techcom Top 30 giúp khách hàng bỏ vốn vào những doanh nghiệp tốt nhất. Do ngân hàng lựa chọn trong số 30 doanh nghiệp niêm yết hàng đầu thuộc chỉ số VN30. Quỹ được vận hành theo hướng tự động điều chỉnh theo danh mục cổ phiếu VN30. Hoạt động giống như một quỹ ETF phản ánh đúng diễn biến của chỉ số VN30.

Chiến lược đầu tư của quỹ đầu tư cổ phiếu Techcom

 • Chúng tôi đặt mục tiêu đem lại mức lợi nhuận 12% /năm cho khách hàng. Đến từ nguồn cổ tức và mức tăng giá cổ phiếu hàng năm. Điều này phản ánh mức tăng trưởng lợi nhuận ổn định, bền vững của các doanh nghiệp mà chúng tôi lựa chọn.
 • Quỹ cổ phiếu Techcombank (TCEF) đầu tư vào top 30 doanh nghiệp hàng đầu trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam. Với lợi nhuận dài hạn được kì vọng ở mức 12%/năm, Quỹ có mức độ rủi ro cao. Vì kết quả lợi nhuận của Quỹ biến động lên xuống hàng năm phụ thuộc nhiều vào biến động của thị trường chứng khoán, nền kinh tế Việt Nam và thế giới.
 • TCEF có thu phí bán lại từ 0.5%-1% kể từ ngày 15/02/2021 nếu đầu tư dưới 1 năm. Nên phù hợp với những khoản đầu tư dài hạn. Có thể mua và bán lại hàng ngày với mức đầu tư tối thiểu là 10.000 đồng.
Chiến lược đầu tư của quỹ đầu tư cổ phiếu Techcombank

Tiềm năng quỹ đầu tư cổ phiếu Techcombank (TCEF)

 • Quỹ đầu tư cổ phiếu Techcom đã đạt mức tăng trưởng 41% năm 2017 và đặt mục tiêu tăng trưởng 12% trong dài hạn. Do vậy, có thể khẳng định quỹ TCEF mang đến cho khách hàng khả năng sinh lời hiệu quả. Và đặc biệt, lợi nhuận thực hưởng theo thời gian đầu tư.
 • Quỹ cổ phiếu TCEF tập trung đầu tư vào nhóm cổ phiếu của các công ty đầu ngành. Hoặc có tiềm năng trở thành công ty đầu ngành, có vốn hóa lớn; nhóm cổ phiếu có tiềm năng tăng trưởng tốt trong dài hạn.
 • Bên cạnh đó, việc bắt đầu tham gia và trải nghiệm quỹ TCEF cũng rất dễ dàng. Dù nhà đầu tư có sẵn một khoản tiền, hay tích lũy thu nhập định kỳ, quỹ đều có thể đáp ứng được cả.

Tìm hiểu CÁC LOẠI CỔ PHIẾU NÊN ĐẦU TƯ

Tóm lại, với đội ngũ quản lý và phân tích đầu tư gồm các chuyên gia uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Quỹ đầu tư cổ phiếu Techcom (TCEF) là một kênh đầu tư an toàn và nhiều lợi ích hấp dẫn cho nhà đầu tư. Đảm bảo các hoạt động đầu tư sẽ được thực hiện một cách minh bạch, tuân thủ, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thông tin liên hệ quỹ đầu tư cổ phiếu Techcombank

Hi vọng những thông tin cơ bản về Quỹ đầu tư cổ phiếu Techcombank sẽ hữu ích với bạn. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào, các bạn hãy liên hệ: chuyên viên chăm sóc khách hàng Priority tại các CN/ phòng giao dịch gần nhất. Hoặc bộ phận kinh doanh và phân phối – khối ngân hàng đầu tư theo địa chỉ Email: IBWealthadvisors@techcombank.com.vn. Hotline: 1800588826

Bài viết liên quan

5/5 - (1 bình chọn)
QUỸ ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU TECHCOMBANK

Trả lời

Chuyển lên trên