ĐỊA CHỈ MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN

Để bắt đầu chơi chứng khoán, nhà đầu tư cần phải mở tài khoản chứng khoán. Mở chứng khoán là điều kiện để mỗi nhà đầu tư thực hiện giao dịch chứng khoán. Vậy chúng ta sẽ mở tài khoản chứng khoán ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về địa chỉ mở tài khoản chứng khoán nhé!

Tham khảo bài viết MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN CÓ MẤT PHÍ KHÔNG?

Nên chọn công ty chứng khoán nào mở tài khoản
Nên chọn công ty chứng khoán nào mở tài khoản

Địa chỉ mở tài khoản chứng khoán

Trên thị trường chứng khoán hiện nay có 70 công ty chứng khoán. Nhưng để chọn được một địa chỉ thật an tâm, bạn hãy dựa vào tình hình thực tế của bản thân để có sự lựa chọn hợp lý. Việc lựa chọn một nơi để mở tài khoản chứng khoán cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Khi chuẩn bị đủ những thủ tục như kiến thức, giấy tờ hay tâm lý. Và đã đến lúc bạn bắt đầu mở tài khoản chứng khoán. Bạn cầm theo giấy tờ tùy thân và đến:

 • Văn phòng giao dịch của công ty chứng khoán.
 • Địa chỉ trang website đăng ký mở tài khoản của công ty chứng khoán.

Bạn yên tâm văn phòng giao dịch của công ty được phân bổ rộng rãi khắp đất nước. Nếu bạn ở gần một văn phòng giao dịch nào, bạn có thể đến để nhân viên ở đấy tư vấn và hỗ trợ. Nếu bạn cảm thấy thích ở nhà hơn thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ website công ty chứng khoán ấy. Từng bước thực hiện của bạn đều có sự hướng dẫn cụ thể và rõ ràng. Do vậy, bạn không phải mất thời gian vào việc này.

Thủ tục cũng đơn giản, chỉ cần có:

 • CMND/ thẻ CCCD hoặc hộ chiếu bản gốc + bản photo.
 • Hợp đồng mở tài khoản chứng khoán ( mẫu của bên công ty môi giới).

Nên mở TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN Ở NGÂN HÀNG NÀO?

Hợp đồng mở tài khoản chứng khoán

Hợp đồng mở tài khoản chứng khoán bao gồm:

 • Hợp đồng mở tài khoản và đăng ký dịch vụ: bản hợp đồng giữa 2 bên công ty chứng khoán và khách hàng, kèm theo là những tiện ích mà công ty chứng khoán cung cấp cho khách hàng. 
 • Giấy đăng ký nhận chứng từ: bạn đăng ký mẫu này, công ty chứng khoán sẽ gửi về cho bạn một bộ hợp đồng photo có dấu treo sau khi hoàn tất hợp đồng. 
 • Hợp đồng giao dịch ký quỹ: Là hợp đồng đòn bẩy tài chính ( bạn có thể dùng hoặc không).

Nếu ở tại văn phòng giao dịch, nhân viên ở đấy sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ. Nếu bạn chọn cách đăng ký online thì mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ nhân viên tư vấn của công ty để nhận được sự giúp đỡ. Vậy nên không có gì khó khăn cả. Việc của bạn là điền thông tin cẩn thận và chính xác để tránh những sai sót về sau.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ mở tài khoản

Nơi mở tài khoản chứng khoán cần dựa trên thương hiệu và sự uy tín. Các công ty chứng khoán cần có đầy đủ dịch vụ tư vấn, dịch vụ kinh doanh và nền tảng công nghệ tốt. Bạn mở tài khoản ở đây sẽ an toàn và có lợi thế hơn so với các công ty chứng khoán khác.

Về cơ bản, bạn chỉ cần lựa chọn một công ty chứng khoán đáp ứng những tiêu chí sau:

 • Công ty chứng khoán có thị phần lớn => Đảm bảo tính thanh khoản cao.
 • Chi phí giao dịch chứng khoán thấp.
 • Có nền tảng giao dịch online, tại quầy nhanh chóng, hiện đại và linh hoạt.
 • Dịch vụ khách hàng tốt, nhân viên có kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ tốt.

Thời gian hoạt động, thị phần môi giới, trải nghiệm của khách hàng chính là những yếu tố tạo nên thương hiệu và sự uy tín của một công ty chứng khoán. Điều tất yếu rằng khách hàng sẽ yên tâm hơn khi để một số tiền lớn của mình vào một đơn vị có tên tuổi trên thị trường như (HSC, VCSC, VNDS, …) Công ty con của ngân hàng có thương hiệu nhất định (TCBS, VCBS, BVSC, ACBS,…).

Địa chỉ mở tài khoản chứng khoán TECHCOMBANK

Công ty chứng khoán Techcombank thuộc sở hữu 100% vốn bởi Ngân hàng Techcombank là 1 trong 5 ngân hàng có lợi nhuận lớn nhất Việt Nam với hệ thống công nghệ hiện đại.

Vì sao nên mở tài khoản chứng khoán Techcombank – TCBS?

Mở tài khoản tại quầy giao dịch tại Ngân hàng Techcombank hoặc Công ty chứng khoán Techcom Securities. Khi đến đây bạn sẽ được nhân viên Ngân hàng hay nhân viên công ty chứng khoán hướng dẫn bạn mở tài khoản. Lưu ý bạn nên mang chứng minh nhân dân/Căn cước công dân đến trực tiếp địa chỉ của công ty chứng khoán, cụ thể tại:

 • Quầy giao dịch của Ngân hàng Techcombank
 • Quầy giao dịch của Techcom Securities
 • Miền Bắc: Tầng 2, Techcombank Tower, số 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, HN
 • Miền Nam: Tầng 2, Lim Tower, số 9-11 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP HCM

TCBS là công ty có mức phí giao dịch thấp nhất chỉ 0.1% tổng giá trị giao dịch. Để có mức phí giao dịch thấp hơn thì mọi người nên nhắm đến chọn  phương thức giao dịch chứng khoán online, bởi theo tìm hiểu thì thấy mức phí giao dịch trực tuyến luôn thấp hơn 0,1% so với mức phí giao dịch trực tiếp tại sàn giao dịch.

Techcombank một nơi đang theo có chỉ số phát triển tích cực và rất tiềm năng trong tương lai.  Luôn chú trọng và quan tâm đến mong muốn của khách hàng. Do vậy, đây là địa chỉ được nhiều nhà đầu tư quan tâm, đầu tư vào.

Dạo gần đây, chứng khoán là một lĩnh vực nhận được sự quan tâm đáng kể từ nhiều nhà đầu tư. Với môi trường lãi suất thấp, lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Chứng khoán đã có sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến tài chính kinh tế. Chung quy đầu tư chứng khoán là để kiếm lợi nhuận. Do vậy, dù ở dưới góc độ nào, nhà đầu tư cũng nên quan tâm đến công ty chứng khoán, chất lượng tư vấn, và những kiến thức nhất định.

Bài viết liên quan:

5/5 – (1 bình chọn)

Tags:

Comments

Trả lời