Mở tài khoản giao dịch chứng khoán

Bạn đang phân vân về việc  nên mở tài khoản giao dịch chứng khoán ở đâu để dễ giao dịch? Mở tài khoản giao dịch có mất nhiều thời gian không? Nếu vậy bài viết này có thể sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó đấy.

Với dịch vụ Mở tài khoản giao dịch chứng khoán Techcombank (TCB) sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng việc mở một tài khoản mới cũng như hướng dẫn chi tiết về việc sử dụng các dịch vụ. Chỉ với những bước đơn giản cùng thông tin giao diện thân thiện, bạn có thể dễ dàng Mở tài khoản giao dịch chứng khoán.

Khi mở tài khoản đầu tư chứng khoán bạn sẽ có 3 lựa chọn là: mở online, đến trực tiếp công ty chứng khoán hoặc thông qua môi giới. Nhưng hầu hết hiện nay mọi người thường chọn cách mở tài khoản online. Bởi nó vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

1. Mở tài khoản giao dịch chứng khoán online

Đối với cách này, bạn chỉ cần điền trực tiếp lên font của công ty bạn muốn đăng ký. Chúng tôi lấy ví dụ cụ thể như mở tài khoản đầu tư chứng khoán ở TCB.

Khi seach trên google bạn sẽ tìm thấy mẫu: Đăng ký mở tài khoản chứng khoán Techcombank online.

Sau đó lần lượt điền tất cả những thông tin họ yêu cầu lần lượt theo các bước như:

  • Thông tin CMND, SĐT, Email cá nhân…
  • Xác thực từng thông tin
  • Ký kết hợp đồng
Những lợi ích khi mở tài khoản giao dịch chứng khoán TCB

Sau khi đi đến bước cuối cùng, bạn chỉ cần đợi 5- 10 phút sau vào check Mail sẽ thấy thông báo xác nhận bước đầu về những thông tin bạn đã cung cấp. Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được 1 email để kích hoạt tài khoản. Khi tài khoản kích hoạt thành công cũng là lúc bạn có thể tiến hành nạp tiền và giao dịch rồi đấy.

2. Đến công ty hoặc thông qua môi giới

Nếu bạn không tin tưởng với việc mở một tài khoản giao dịch online thì có thể cầm theo CMND/ thẻ căn cước (không chấp nhận hộ chiếu) đến tận công ty để ký hợp đồng và mở tài khoản. Đây là cách bảo mật an toàn mà truyền thống nhất bạn có thể thử.

Hoặc bạn có thể thông qua môi giới để hoàn thiện thủ tục mở tài khoản đầu tư chứng khoán. Nhưng cách này cũng sẽ sinh ra những phiền phức nhất định và có khả năng để lộ thông tin cá nhân cao nhất trong 3 cách.

Lưu ý: Thời gian giao dịch từ 9h-11h30 sáng và 13h- 14h30 chiều từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần (trừ những ngày lễ tết).

Trên đây là những cách Mở tài khoản giao dịch chứng khoán mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Nếu bạn đang có ý định mở tài khoản và giao dịch ngay thì hãy chịu khó đến trực tiếp công ty chứng khoán. Nếu bạn không có thời gian mà lại muốn nhanh chóng thực hiện giao dịch thì hãy mở online nhé. Chúc bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
Mở tài khoản giao dịch chứng khoán

Trả lời

Chuyển lên trên
188BET JUN88