MUA TRÁI PHIẾU DOANH NGHIỆP Ở ĐÂU

Mua trái phiếu doanh nghiệp ở đâu?

Đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp đang là sự lựa chọn của nhiều người trên thị trường chứng khoán ngày nay. So với những loại trái phiếu khác; trái phiếu doanh nghiệp dường như đã mang đến cho người đầu tư nhiều lợi nhuận; cùng với đó là tiềm năng phát triển cao. Tuy nhiên; trong quá trình đầu tư chúng ta không thể nào tránh khỏi những rủi ro thường ngày. Chính vì vậy; việc đưa ra quyết định về trái phiếu tốt luôn là ưu tiên hàng đầu. Mua trái phiếu doanh nghiệp ở đâu uy tín và an toàn? Cùng Thịnh Vượng Tài Chính đi tìm câu trả lời ngay sau đây bạn nhé!

Mua trái phiếu doanh nghiệp ở đâu
Mua trái phiếu doanh nghiệp ở đâu

Tìm hiểu về trái phiếu doanh nghiệp

Xem ngay: TRÁI PHIẾU LÀ GÌ? PHÂN LOẠI TRÁI PHIẾU

Trái phiếu doanh nghiệp là một kênh đầu tư ít rủi ro dành cho nhà đầu tư. Trái phiếu doanh nghiệp được xem như là một loại chứng khoán có kỳ hạn từ 01 năm trở lên; do doanh nghiệp phát hành, xác nhận nghĩa vụ trả nợ gốc; lãi, và các nghĩa vụ khác (nếu có) của doanh nghiệp đối với nhà đầu tư sở hữu trái phiếu. Hay chúng ta có thể hiểu đơn giản; trái phiếu doanh nghiệp là trái phiếu do doanh nghiệp phát hành. Nó được thực hiện dưới dạng chứng chỉ hoặc bút toán ghi nợ. Công ty phát hành trái phiếu; bạn mua trái phiếu của họ tức là bạn đang là chủ nợ của công ty đó. Để biết rõ hơn về trái phiếu doanh nghiệp; bạn vui lòng xem kỹ các thông tin sau đây!

Mua trái phiếu doanh nghiệp ở đâu

Đối tượng được phát hành trái phiếu

 • Doanh nghiệp phát hành trái phiếu là công ty cổ phần; công ty trách nhiệm hữu hạn được thành lập và hoạt động theo pháp luật Việt Nam;
 • Tổ chức, cá nhân có liên quan đến hoạt động phát hành trái phiếu doanh nghiệp..

Riêng đối với các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành, lĩnh vực chứng khoán; ngân hàng và xổ số; doanh nghiệp nhà nước khi phát hành trái phiếu; ngoài việc tuân thủ quy định về phát hành trái phiếu; họ còn phải thực hiện theo quy định của pháp luật chuyên ngành. Trường hợp có sự khác nhau giữa các quy định thì thực hiện theo quy định của pháp luật chuyên ngành.

Mua trái phiếu doanh nghiệp ở đâu

Đặc điểm của trái phiếu doanh nghiệp

Là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư; trái phiếu doanh nghiệp ngày càng phát triển vượt bậc. Tự hào tiên phong trong tập hợp các loại trái phiếu trên thị trường chứng khoán. Trái phiếu doanh nghiệp sở hữu một số đặc điểm nổi bật như sau:

 • So với gửi tiền ngân hàng; lãi suất trái phiếu doanh nghiệp cao hơn nhiều;
 • Dựa vào nhu cầu sử dụng vốn và khả năng huy động của thị trường trong từng thời kỳ; công ty sẽ đưa ra số lượng trái phiếu được phát hành cho phù hợp;
 • Thời hạn phát hành trái phiếu tùy vào nhu cầu sử dụng vốn của doanh nghiệp và tình hình thị trường;
 • Rủi ro khi đầu tư trái phiếu doanh nghiệp thấp hơn so với cổ phiếu;
 • Các công ty áp dụng lãi kép; giúp bạn có khoản sinh lời cao.
Mua trái phiếu doanh nghiệp ở đâu

Tiêu chí lựa chọn trái phiếu doanh nghiệp

Để lựa chọn được trái phiếu doanh nghiệp an toàn và mang lại hiệu quả cao. Mọi nhà đầu tư cần có được những kế hoạch cụ thể. Đồng thời dựa vào các tiêu chí để đánh giá trái phiếu đó như thế nào. Các tiêu chí lựa chọn khách hàng cần biết; chính là:

 • Tổ chức phát hành chất lượng ra làm sao; uy tín như thế nào;
 • Các điều khoản mà công ty; tổ chức; doanh nghiệp đã đưa ra đối với việc phát hành trái phiếu doanh nghiệp bao gồm những gì;
 • Đơn vị hỗ trợ phát hành có uy tín hay không; nổi tiếng và an toàn.
Mua trái phiếu doanh nghiệp ở đâu

Mua trái phiếu doanh nghiệp ở đâu?

Lựa chọn mua trái phiếu doanh nghiệp ở đâu thật sự rất đơn giản. Tuy nhiên; lựa chọn địa điểm mua trái phiếu doanh nghiệp an toàn vẫn luôn là trăn trở của nhiều người. Đặc biệt; trong lĩnh vực chứng khoán tại Việt Nam và thế giới hiện nay; có vô số công ty; doanh nghiệp phát hành trái phiếu. Không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy và không phải nơi đâu cũng có trái phiếu tốt. Chính vì vậy; Thịnh Vượng Tài Chính xin gửi đến bạn một gợi ý nho nhỏ đó chính là trái phiếu doanh nghiệp của Techcombank – Một cơ hội đầu tư mà bạn không thể bỏ lỡ.

Mua trái phiếu doanh nghiệp ở đâu
Mua trái phiếu doanh nghiệp ở đâu

Mua trái phiếu doanh nghiệp ở đâu? – Công ty chứng khoán TCBS

Công ty chứng khoán Kỹ thương Techcom Securities (TCBS) là công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam; nổi tiếng phát hành trái phiếu chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với đó là các dịch vụ tiện ích; khách hàng khi đến với trái phiếu doanh nghiệp Techcombank sẽ luôn hài lòng. iBond là một loại trái phiếu nổi tiếng của doanh nghiệp Techcombank mà bạn cần biết để đầu tư. Đây là sản phẩm trái phiếu của những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, được TCBS thiết kế dành riêng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu tăng trưởng vốn gốc đều đặn trong dài hạn và nhiều giải pháp thanh khoản linh hoạt.

Mua trái phiếu doanh nghiệp ở đâu

Mua trái phiếu doanh nghiệp ở đâu? – Cách mua trái phiếu iBond

Để mua trái phiếu doanh nghiệp trên sàn chứng khoán của TCBS; nhà đầu tư cần đăng ký mở tài khoản sàn và thực hiện các giao dịch thông qua sàn.

 • Bước 1: Nhà đầu tư đăng ký mở tài khoản trên sàn chứng khoán TCBS (Tham khảo bài viết bên dưới để hiểu hơn về cách mở TK CK). Có thể đến trực tiếp mở tài khoản tại sàn hoặc thông qua môi giới trung gian.
 • Bước 2: Sau khi có tài khoản, các giao dịch viên sẽ hướng dẫn bạn chọn mã và cách đặt lệnh mua.
 • Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản và thực hiện giao dịch. Nhà đầu tư chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán của mình. Sau đó, công ty chứng khoán TCBS sẽ đặt lệnh mua theo đúng yêu cầu của nhà đầu tư.
Mua trái phiếu doanh nghiệp ở đâu

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về trái phiếu doanh nghiệp và địa chỉ mua trái phiếu doanh nghiệp ở đâu chất lượng. Thông qua bài viết; Thịnh Vượng Tài Chính hy vọng bạn đã có được quyết định dành cho mình. Trái iBond doanh nghiệp Techcombank hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhà đầu tư. Hãy đến với TCBS; đến với trái phiếu iBond để trải nghiệm những điều thú vị và hiệu quả nhất; bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5/5 - (2 bình chọn)
MUA TRÁI PHIẾU DOANH NGHIỆP Ở ĐÂU

Trả lời

Chuyển lên trên