CÔNG TY CHỨNG KHOÁN VPS LỪA ĐẢO

Công ty chứng khoán VPS lừa đảo

Khi tham gia vào thị trường chứng khoán, chắc hẳn nhiều nhà đầu tư sẽ băn khoăn trong việc lựa chọn một công ty uy tín để đầu tư. Hiện nay, có rất nhiều công ty chứng khoán xuất hiện trên thị trường. Chính vì thế, việc lựa chọn một công ty không phải là dễ dàng. VPS ra đời như là một cứu tinh giúp nhà đầu tư yên tâm hơn khi tham gia chứng khoán. Thế nhưng, vẫn còn xuất hiện các thông tin như: Công ty chứng khoán VPS lừa đảo khiến nhiều người hoang mang. Vậy những thông tin đó có đúng hay không? VPS có thật sự lừa đảo? VPS có tốt không? Mời bạn cùng đến với bài viết sau đây của Thịnh Vượng Tài Chính để rõ hơn nhé!

Công ty chứng khoán VPS lừa đảo – Sàn VPS lừa đảo

Công ty chứng khoán VPS lừa đảo - Sàn VPS lừa đảo
Công ty chứng khoán VPS lừa đảo – Sàn VPS lừa đảo

Hiện nay, có một số thông tin không tốt về công ty chứng khoán VPS. Điển hình như: Công ty chứng khoán VPS lừa đảo. Hoặc là: Công ty VPS lừa đảo. Sàn VPS lừa đảo. Điều đó khiến cho nhiều người hoang mang và lo lắng. Một số ít nhà đầu tư khác không dám đầu tư vào VPS. Tuy nhiên, với kinh nghiệm hoạt động và những gì mà VPS đã cống hiến cho khách hàng sẽ giúp bạn giải đáp được nó có lừa đảo hay không.

Tìm hiểu về công ty chứng khoán VPS

VPS chính là tên gọi của Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Trên thị trường chứng khoán Việt Nam, VPS đã có chỗ đứng và chiếm vị trí quan trọng. Đây là một trong top các công ty chứng khoán chất lượng và lớn nhất Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, VPS đã thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư mới bắt đầu cũng như các trader chuyên nghiệp. 

Tại Việt Nam hiện nay, một trong những công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất luôn gọi tên VPS. Không chỉ vậy, tính đến thời điểm 30/06/2019 VPS có số vốn vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng. 10.274 tỷ đồng là quy mô tổng tài sản mà VPS đã đạt được. Với các giải pháp giá trị bền vững, VPS ngày càng phấn đấu để trở thành đối tác hàng đầu trong nước và quốc tế.

MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN VPS tại đây.

Tìm hiểu về công ty chứng khoán VPS
Tìm hiểu về công ty chứng khoán VPS

Ưu điểm của công ty chứng khoán VPS

Là công ty khiến nhiều nhà đầu tư yêu thích, VPS sở hữu một số ưu điểm nổi trội sau:

  • Phí giao dịch rẻ nhất trên thị trường; với mức phí từ khoảng 0,1% với chứng khoán cơ sở và 500 – 1000 đồng/1 hợp đồng phái sinh.
  • Nhiều cổ phiếu được cho vay với hạn mức Margin, tỷ lệ vay margin cao.
  • Khi chơi chứng khoán phái sinh, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ hệ thống mô phỏng giả.
  • Hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán online nhanh chóng, hiệu quả.

Công ty chứng khoán VPS lừa đảo – Sàn VPS có uy tín không?

Công ty chứng khoán VPS lừa đảo - Sàn VPS có uy tín không?
Công ty chứng khoán VPS lừa đảo – Sàn VPS có uy tín không?

Sàn VPS có uy tín không đang là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất hiện nay. Khi tham gia giao dịch trên sàn VPS thì nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi sàn VPS được đánh giá là nơi giao dịch tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất cho người sử dụng. Với những thành tích mà VPS đã đạt được, chúng tôi khẳng định VPS là một địa điểm uy tín dành cho khách hàng. Chất lượng hoạt động tiêu biểu đã giúp VPS ngày càng có chỗ đứng trong lòng nhà đầu tư.

Ngoài ra, công ty cổ phần chứng khoán VPS cũng có nhiều hoạt động nổi trội. Và đem về nhiều thành tích đáng ghi nhận. Sàn giao dịch VPS luôn lắng nghe và phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, VPS luôn tự tin mình là sàn giao dịch uy tín dành cho mọi khách hàng.

Tìm hiểu thêm: CÓ NÊN MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN VPS

Công ty chứng khoán VPS có tốt không?

Công ty chứng khoán VPS có tốt không?
Công ty chứng khoán VPS có tốt không?

Để biết được công ty chứng khoán VPS có tốt không; bạn cùng khám phá những  dịch vụ tại đây. Một số dịch vụ chủ yếu tại VPS mà nhà đầu tư cần biết như: Môi giới khách hàng tổ chức, dịch vụ khách hàng cá nhân cao cấp. Ngoài ra, còn một số dịch vụ cốt lõi như: ngân hàng điện tử, nghiên cứu và phân tích. Dịch vụ tài chính hay môi giới khách hàng cá nhân cũng là những dịch vụ mà bạn không thể bỏ qua. Chúng ta sẽ nhìn nhận và đánh giá sâu hơn để biết công ty chứng khoán VPS có thực sự tốt thông qua các yếu tố dưới đây.

Thị trường môi giới chứng khoán VPS

Thị phần môi giới chứng khoán tại VPS chiếm tỷ lệ cao. Công ty chứng khoán VPS vẫn tiếp tục dẫn đầu về thị phần môi giới chứng khoán tính đến quý 3 năm 2021. 16,50% là thị phần môi giới chứng khoán cơ sở tại VPS. Đối với thị phần môi giới chứng khoán phái sinh thì tỷ lệ này chiếm 56,68%. Để đạt được điều này, VPS đã trải qua một quá trình phát triển với các thành tựu tiêu biểu. Sự tận tâm, chất lượng tốt, đội ngũ tư vấn hỗ trợ rất tốt. Đây là những điều này khiến rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán lựa chọn VPS để mở tài khoản. 

Tham khảo: MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN VPS

Phí giao dịch chứng khoán VPS

Phí giao dịch chứng khoán VPS dựa vào từng nhu cầu khác nhau và từng dịch vụ mà khách hàng sử dụng. 

VPSCTCK khác

Cơ sở
Phí giao dịch TK thường0.1%0,2 – 0,35%
Phí giao dịch TK margin0,13%0,2 – 0,35%
Lãi margin9,8%/năm13-14%/năm

Phái sinh
Phí giao dịch PS thườngMiễn phí 3 tháng đầu 500đ – 3 tháng tiếp theo 1000đ – từ tháng thứ 65.000 – 7.000/hđ
Phí giao dịch VPS hợp tác đầu tư4.000 – 7.000/hđ10.000 – 15.000/hđ
Phí giao dịch chứng khoán VPS

Công ty chứng khoán VPS lừa đảo đúng hay sai?

Công ty chứng khoán VPS lừa đảo đúng hay sai?
Công ty chứng khoán VPS lừa đảo đúng hay sai?

Bạn sẽ thấy các thông tin VPS lừa đảo xuất hiện trên trang mạng. Cũng dễ dàng hiểu được điều này khi VPS nhận được sự quan tâm và chú ý. Đã có không ít đối tượng giả mạo công ty chứng khoán VPS để lừa đảo. Bên cạnh đó còn có những hacker còn thực hiện tấn công DDos vào website của VPS. Tuy nhiên, vấn đề này đã bị VPS phát hiện và chặn đứng. 

Vì vậy, chúng tôi xin khẳng định VPS là một công ty chứng khoán uy tín và chất lượng. Đây sẽ là địa điểm mở tài khoản, giao dịch an toàn và hiệu quả dành cho khách hàng. Những thông tin không đúng về VPS, nhà đầu tư cần biết, tìm hiểu và loại bỏ ngay nhé!

Lời kết

Trên đây chính là những điều bạn cần biết để hiểu công ty chứng khoán VPS lừa đảo là thông tin sai sự thật. VPS hy vọng rằng đây sẽ là bài viết bổ ích để khách hàng không bị dính vào các bẫy thông tin giả. Đồng thời, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn VPS – Nơi bạn có thể đặt niềm tin. VPS sẽ là một địa điểm an toàn và uy tín, đồng hành cùng bạn trong quá trình đầu tư lâu dài.

Bài viết tham khảo:

4.7/5 - (3 bình chọn)
CÔNG TY CHỨNG KHOÁN VPS LỪA ĐẢO

Trả lời

Chuyển lên trên