CÓ NÊN MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN VPS

Có nên mở tài khoản chứng khoán VPS không?

Mở tài khoản chứng khoán VPS đã và đang dần trở nên phổ biến. Dường như các nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường chứng khoán đều quan tâm đến VPS. Thế nhưng, vẫn còn khá nhiều người lo lắng về các vấn đề liệu Có nên mở tài khoản chứng khoán vps hay không? Mở tài khoản tại đây có an toàn và hiệu quả không? Thủ tục, điều kiện có dễ dàng và nhanh chóng không?. Đây chính là một số thắc mắc mà nhà đầu tư đặt ra. Nếu bạn cũng đang tò mò về việc mở tài khoản chứng khoán VPS. Vậy thì hãy cùng Thịnh Vượng Tài Chính tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé! Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích ngay sau đây nè.

Chứng khoán VPS là gì?

Chứng khoán VPS là gì?
Chứng khoán VPS là gì?

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán ngày càng sôi động, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ an toàn để đầu tư cũng không hề dễ dàng. Không chỉ vậy, ngày nay xuất hiện rất nhiều công ty chứng khoán khác nhau. Tại thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay, VPS đã trở thành một cái tên nổi bật. Vậy chứng khoán vps là gì? 

Đọc thêm: CÓ NÊN CHƠI CỔ PHIẾU KHÔNG?

Giới thiệu chung về VPS

VPS là tên gọi của Công ty cổ phần Chứng khoán VPS. Được thành lập vào năm 2006. Đây là một trong số các công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam. Nó có vốn điều lệ cao cùng với quy mô lớn từ khi mới hình thành cho đến khi phát triển. Vps trước đây có tên là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. 

Mang tầm đẳng cấp quốc tế, vps luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, công ty này còn cung cấp cho nhà đầu tư đa dạng các sản phẩm chất lượng cao. Bao gồm: Môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. Từ đây, bạn có thể tha hồ lựa chọn phù hợp cho mục đích của mình.

Một số thành tích tiêu biểu

 Chứng khoán VPS - Có nên mở tài khoản chứng khoán VPS không?
Chứng khoán VPS – Có nên mở tài khoản chứng khoán VPS không?

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển cho đến nay. VPS đã ghi nhận được nhiều thành tích cao. 

 • Giải thưởng “Nhà tư vấn là thu xếp trái phiếu tốt nhất Việt Nam năm 2020” & “Thương vụ trái phiếu tiêu biểu Việt Nam 2020” do Tạp chí Alpha Southeast Asia bình chọn.
 • Giải thưởng “Công ty chứng khoán có ứng dụng công nghệ thông tin tiêu biểu” & “Công ty chứng khoán được khách hàng hài lòng nhất” năm 2020” do Hiệp hội ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG trao tặng.
 • Giải thưởng “Công ty chứng khoán thành viên tích cực 2018-2019″ do Sở GDCK Hà Nội (HNX) trao tặng.
 • Giải thưởng “Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam năm 2018-2019” do Diễn đàn M&A Việt Nam 2019 trao tặng.
 • Giải thưởng “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam 2017-2019” do Tạp chí Alpha Southeast Asia bình chọn.
 • Giải thưởng “Công ty Chứng khoán thành viên tiến bộ nhất về tăng trưởng môi giới 2017-2018 trên HNX” do Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội trao tặng.
 • Giải thưởng “Công ty Chứng khoán tiêu biểu năm 2017-2018: Hạng mục Tư vấn Phát hành riêng lẻ” do Diễn đàn M&A Việt Nam 2018 trao tặng.
 • Giải thưởng “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam 2017-2018” và “Nhà tư vấn và thu xếp trái phiếu tốt nhất Việt Nam 2017-2018” do Tạp chí Alpha Southeast Asia bình chọn.
 • Top 5 thị phần môi giới trái phiếu doanh nghiệp năm 2016 – HOSE.

Ngoài ra, còn rất nhiều giải thưởng quan trọng khác mà vps đã đạt được khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Dành cho bạn: MỞ TÀI KHOẢN VPS

Chứng khoán VPS – Có nên mở tài khoản chứng khoán VPS không?

Chứng khoán VPS - Có nên mở tài khoản chứng khoán VPS không?
Chứng khoán VPS – Có nên mở tài khoản chứng khoán VPS không?

Chứng khoán VPS đa dạng các gói dịch vụ phục vụ khách hàng. Nó được đánh giá cao trong vấn đề phát triển hệ thống tốt. Hệ thống giao dịch, phí giao dịch, các dịch vụ Margin, Phái sinh cũng được ưa chuộng.

Hệ thống giao dịch 

Hệ thống giao dịch tại VPS được sử dụng trên các ứng dụng có tốc độ cao, hiện đại. Như thế khách hàng không cần quá đắn đo khi sử dụng. Hai nền tảng giao dịch chính mà nhà đầu tư có thể dùng để thực hiện các giao dịch tại vps. Đó là: VPS SmartOne: và VPS SmartPro. Cả hai đều có hệ thống chơi chứng khoán phái sinh ảo dành cho người mới bắt đầu dễ dàng cập nhật. 

Phí giao dịch

Nhìn trên mặt bằng chung, vps có phí giao dịch tương đối thấp và ổn định. 0,1% là mức phí nhà đầu tư cần đóng dành cho chứng khoán cơ sở tại vps. Đối với chứng khoán phái sinh, nhà đầu tư sẽ được miễn phí giao dịch trong 3 tháng đầu tiên. Gói phí 500VND/ Hợp đồng. Và nó sẽ được áp dụng trong vòng 3 tháng kế tiếp. 1000 VND/Hợp đồng áp dụng sau 6 tháng kể từ ngày mở. Đồng thời, khoản lãi vay margin tại vps chỉ dưới 1 tỷ chỉ 9,8%/1 năm. Các khoản phí này trong tầm tay của nhà đầu tư và rẻ nhất thị trường hiện nay.

Một số ưu điểm của VPS

Một số ưu điểm của VPS
Một số ưu điểm của VPS

Khi tham gia chứng khoán tại vps, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi hơn là hại. Lý do đơn giản đó là vì VPS là công ty có chất lượng tốt và mang đến độ tin tương cao cho khách hàng. Một số ưu điểm mà VPS đã đạt được như sau:

 • Vps là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán. Nhiều năm liên tục chiếm giữ vị trí top 1 trên thị trường.
 • Với các ứng dụng vps SmartOne, vps SmartPro; vps đã cung cấp đến khách hàng một hệ thống giao dịch hiện đại. Qua đó, bạn sẽ thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch.
 • Hạn mức đòn bẩy Margin, Phái sinh cực lớn giúp khách hàng được sử dụng nguồn vốn dồi dào. Phí giao dịch lại vô cùng rẻ, giúp khách hàng nâng cao khả năng sinh lời.

Vậy Có nên mở tài khoản chứng khoán VPS không?

Vậy Có nên mở tài khoản chứng khoán VPS không?
Vậy Có nên mở tài khoản chứng khoán VPS không?

Sàn giao dịch chứng khoán VPS thu hút sự quan tâm và đầu tư của nhiều người. Không chỉ bởi sự nổi trội và phổ biến của VPS hiện nay. Mà bên cạnh đó, nó còn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Có thể bạn sẽ biết rằng: Mặc dù thị trường chứng khoán đang biến động không ngừng mỗi ngày. Song, chứng khoán VPS vẫn luôn chiếm thị phần cao. VPS luôn tồn tại và ngày càng phát triển vững mạnh là nhờ vào chất lượng và uy tín mà vps đã luôn xây dựng trọng những năm qua. Chính vì thế, Thịnh Vượng Tài Chính cho rằng mở tài khoản chứng khoán VPS là sự lựa chọn đúng đắn của nhà đầu tư.

Sau khi cân nhắc bạn có thể mở tài khoản chứng khoán VPS online và hoàn toàn miễn phí tại đây: 

MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN VPS ONLINE

Tham khảo: CÓ TIỀN NÊN ĐẦU TƯ GÌ VÀO THỜI ĐIỂM NÀY?

Trên đây chính là những thông tin bổ ích giúp bạn giải đáp được thắc mắc: Có nên mở tài khoản chứng khoán vps hay không? Với những gì mà Thịnh Vượng Tài Chính đã cung cấp trong bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi băn khoăn của mình. Đồng thời, sẽ đưa ra sự lựa chọn tốt nhất khi tham gia vào thị trường chứng khoán. Chúng tôi tin rằng nó sẽ là địa điểm uy tín và chất lượng giúp bạn mở tài khoản nhanh chóng và dễ dàng. 

Bài viết tham khảo:

5/5 - (2 bình chọn)
CÓ NÊN MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN VPS

Trả lời

Chuyển lên trên
188BET JUN88