APP ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Top 7 app đầu tư tài chính uy tín nhất hiện nay

Hiện nay đầu tư online đang trở nên rất phổ biến. Và các app đầu tư tài chính là một trong những kênh đầu tư không thể không nhắc đến. Đây là một trong những công cụ đắc lực giúp tạo thu nhập thụ động cho các nhà đầu tư ngay trên chính chiếc smartphone của mình. Thế nhưng, bạn cần đánh giá để lựa chọn ứng dụng đầu tư tài chính uy tín, đáng tin cậy để tham gia an toàn. Dưới đây, Thịnh Vượng Tài Chính sẽ gợi ý cho bạn một số app đầu tư tài chính đáng tin cậy để tham gia. Tham khảo bài viết nhé!

Đọc thêm: CÁC KÊNH ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH ONLINE

App đầu tư tài chính online là gì?

App đầu tư tài chính online là gì?
App đầu tư tài chính online là gì?

App đầu tư tài chính trực tuyến là những ứng dụng được phát hành dưới vai trò như một nền tảng thanh toán giao dịch trực tuyến; giúp người dùng đầu tư tiền vào thị trường tài chính, theo dõi những biến động của thị trường và thực hiện các giao dịch để thu về lợi nhuận.

Mỗi app sẽ nhắm vào một hướng đầu tư tài chính khác nhau, nhưng chung quy lại chỉ có đầu tư về:

 • Forex
 • Mua bán Cryptocurrency
 • Mua bán chứng khoán: Cổ phiếu, trái phiếu
 • Mua bán các kim loại quý: Vàng, bạch kim, bạc
 • Gửi tiết kiệm
 • App cho vay online‎

Ưu và nhược điểm của app đầu tư tài chính

Ưu và nhược điểm của app đầu tư tài chính
Ưu và nhược điểm của app đầu tư tài chính

Ưu điểm

 • Nhà đầu tư có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi chỉ bằng thiết bị di động có kết nối internet của mình.
 • Theo dõi thị trường tài chính biến động kịp thời, nhanh chóng. Bạn có thể đặt chuông báo nhắc nhở khi có các tin tức mới nhất, thông báo về giá cũng như các gợi ý về đầu tư có lợi.
 • Mọi thiết bị thông minh đều có app tương ứng theo, dễ dàng tải về và cài đặt.
 • Ngoài ra, các app đầu tư tài chính có tích hợp các công cụ tính toán, phân tích, dự báo… cực kỳ hữu hiệu cho nhà đầu tư đưa ra quyết định hiệu quả, đúng đắn.

Nhược điểm

 • Hiện nay có rất nhiều app được ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của người dùng. Vậy nên app lừa đảo vẫn hay xuất hiện, cần cẩn trọng trong việc lựa chọn; nhà đầu tư nên tìm hiểu tính uy tín của ứng dụng đó trước khi sử dụng.
 • Trong quá trình giao dịch có thể xảy ra một vài lỗi kỹ thuật khiến cho nhà đầu tư mất cơ hội tốt. Nguyên nhân có thể do lượng truy cập vào thời điểm đó nhiều quá app bị quá tải; do vấn đề về đường truyền mạng hoặc là do tốc độ xử lý của điện thoại của người dùng bị chậm…;
 • Một vài trường hợp có thể nhà đầu tư bị đánh cắp tài khoản.

Tham khảo: APP MUA VÀNG ONLINE

Top 7 app đầu tư tài chính uy tín nhất hiện nay

Top 7 app đầu tư tài chính uy tín nhất hiện nay
Top 7 app đầu tư tài chính uy tín nhất hiện nay

Việc sử dụng các app đầu tư tài chính uy tín là cơ hội để các nhà đầu tư kiếm tiền hiệu quả, an toàn, giảm thiểu rủi ro. Dưới đây là gợi ý một vài ứng dụng đầu tư đáng tin cậy để bạn có thể tham khảo:

Ứng dụng Finhay

Cái tên Finhay chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây là ứng dụng tích hợp đa dạng nhiều tính năng như ngân hàng điện tử, ví điện tử, bảo hiểm… Finhay cho phép đầu tư và tích lũy với số vốn ban đầu nhỏ. Đây được đánh giá là app đầu tư tài chính online uy tín hàng đầu, với mức độ an toàn cao.

App được phát triển bởi công ty Cổ phần Quản lý quỹ Thiên Việt, thành lập vào năm 2017, giấy phép đăng ký kinh doanh số 0107748373. Tính pháp lý rõ ràng, có độ tin cậy đáng để đầu tư kiếm lời.

Top 7 app đầu tư tài chính uy tín nhất hiện nay- Ứng dụng Finhay
Top 7 app đầu tư tài chính uy tín nhất hiện nay- Ứng dụng Finhay

Finhay cung cấp giải pháp đầu tư với số vốn nhỏ chỉ từ 50.000đ. Số tiền người chơi gửi vào sẽ được chuyển đến các quỹ mở mà Finhay hợp tác đã được đăng ký với Ủy ban chứng khoán nhà nước như: SSI, SCA, Quỹ Bảo Việt,… 

Số tiền tăng trưởng của khoản đầu tư đến từ quyết định của người dùng vào loại hình quỹ, tình hình thị trường và khả năng hoạt động của các quỹ. Finhay không cam kết lãi suất khủng hay lợi nhuận hoa hồng hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Mitrade – ứng dụng đầu tư tài chính kiếm tiền online

Mitrade là sàn đầu tư chứng khoán quốc tế uy tín tại thị trường Việt Nam. App Mitrade là ứng dụng tạo thu nhập thụ động tích hợp trên điện thoại của sàn Mitrade và trang web chứng khoán. Đây là ứng dụng uy tín, được quản lý và giám sát bới các cơ quan quản lý cao cấp ASIC (Ủy ban đầu tư chứng khoán Úc) và CIMA (Cơ quan Tiền tệ quần đảo Cayman).

Top 7 app đầu tư tài chính uy tín nhất hiện nay- Mitrade
Top 7 app đầu tư tài chính uy tín nhất hiện nay- Mitrade

App Mitrade giúp người chơi tiếp cận gần 250 thị trường quốc tế, đầu tư vào sản phẩm hot. Nhà đầu tư phải có kiến thức về thị trường chứng khoán để có thể tham gia vào Mitrade để kiếm tiền online ngay trên smartphone. Ưu điểm:

 • Không thu phí hoa hồng hay phí Nạp/Rút tiền, phí spread cạnh tranh thả nổi; phí nạp và rút tiền free.
 • Tài khoản Demo miễn phí, cung cấp 50.000 USD vốn ảo.
 • Nhiều công cụ hỗ trợ giao dịch miễn phí: Biểu đồ, tin tức, chỉ báo tín hiệu, công cụ quản lý rủi ro, công cụ bảo vệ chống số dư âm,…
 • Lợi nhuận trong các khung thời gian ngắn hạn như 5 phút, 15 phút, 30 phút, 1 tiếng,….
 • Đòn bẩy linh hoạt, thích hợp với các nhà đầu tư vốn ít.
 • Sàn còn liên tục cập nhật tin tức tài chính, các biến động của thị trường để nhà đầu tư có thể dễ dàng cập nhật và có những quyết định giao dịch phù hợp.

Đọc thêm: TOP CÁC SÀN GIAO DỊCH VÀNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

App Mitrade là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu muốn tìm hiểu sâu hơn về thị trường chứng khoán, cách chơi, cách giao dịch và kiếm tiền thụ động.

Ứng dụng TCInvest – Ứng dụng đầu tư kiếm tiền online

Ứng dụng TCInvest – Ứng dụng đầu tư kiếm tiền online
Ứng dụng TCInvest – Ứng dụng đầu tư kiếm tiền online

Với đa dạng sản phẩm đầu tư kiếm tiền online để lựa chọn như: Cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ,… TCInvest mang đến nhiều giải pháp cho các nhà đầu tư. Đây là ứng dụng đầu tư tài chính thuộc hệ sinh thái ngân hàng Techcombank; được phát triển nhằm hướng tới các nhà đầu tư trẻ tại Việt Nam.

TCInvest phân tích và hỗ trợ người chơi lộ trình để đạt được mục tiêu tài chính. Bên cạnh đó, người mới có thể học hỏi kinh nghiệm, kiến thức qua cộng đồng trên ứng dụng và thông tin thị trường được cập nhật liên tục.

Người chơi có thể tải ứng dụng miễn phí, không ký quỹ để mở tài khoản với thao tác đơn giản. Phí giao dịch thấp, chỉ từ 0.1-1% tùy loại sản phẩm, lãi suất vay tối đa margin chỉ 10.5%/năm.

Dành cho bạn: CÁCH MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN TECHCOMBANK MỚI NHẤT

SSI Mobile Trading

Top 7 app đầu tư tài chính uy tín nhất hiện nay- SSI Mobile Trading
Top 7 app đầu tư tài chính uy tín nhất hiện nay- SSI Mobile Trading

SSI là app đầu tư tài chính uy tín được cấp phép bởi Ủy ban chứng khoán Việt Nam SSC. Ứng dụng này cho phép các đầu tư tiếp cận các sản phẩm chứng khoán Việt Nam. Đồng thời giúp nhà đầu tư cập nhật các tin tức, biến động của thị trường chứng khoán.

Chứng khoán SSI thành lập 12/1999. Đến nay, SSI là công ty môi giới chứng khoán lâu đời tại Việt Nam, với thị phần môi giới nhiều năm liền đứng đầu ở nước ta. Sử dụng app SSI Mobile trading bạn có thể đầu tư cổ phiếu Việt Nam, chứng chỉ quỹ, trái phiếu, chứng khoán phái sinh Việt Nam,…

Với app đầu tư tài chính SSI, nhà đầu tư được quyền sở hữu cổ phiếu và được nhận cổ tức trong thời gian sở hữu cổ phiếu. Bên cạnh đó, nếu bạn là khách hàng thân thiết của SSI, có vốn tư đủ quy định sẽ được hỗ trợ đòn bẩy tối đa 1:5. App SSI phù hợp với nhà đầu tư kinh nghiệm, số vốn lớn và chấp nhận rủi ro.

App đầu tư chứng khoán VNDirect

App đầu tư chứng khoán VNDirect
App đầu tư chứng khoán VNDirect

VNDirect thuộc công ty chứng khoán VNDirect của tập đoàn đầu tư đa ngành IPA. Sàn chứng khoán VNDirect có đầy đủ giấy phép hoạt động của ủy ban nhà nước. Hiện tại, VNDirect phát triển app mobile để dễ dàng giao dịch cho các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường.

Ưu điểm:

 • Giao diện thiết kế thân thiện, dễ thao tác.
 • Hỗ trợ người chơi giám sát đầu tư cá nhân 24/7, nhận biết lãi lỗ và quản lý tài sản.
 • Cập nhật thông tin và chỉ số thị trường kịp thời, nhanh chóng giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định phù hợp, hiệu quả.
 • Lấy mã OTP nâng cao tính bảo mật thông tin người dùng.
 • Thao tác chạm tay đặt lệnh tức thì, khớp lệnh real-time.

Đọc thêm: CÁCH MUA CỔ PHIẾU ONLINE NHANH CHÓNG

App Fmarket đầu tư chứng chỉ quỹ

Dù ra đời sau nhưng App Fmarket được khá nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Lý do là bởi Famrket đã có sẵn lượng người dùng tương đối trên nền tảng website.

Thay vì việc phải ngồi với máy tính mới theo dõi các loại giá chứng chỉ quỹ, thực hiện mua bán chứng chỉ quỹ thì thông qua app này người dùng có thể thực hiện trên chính chiếc di động của mình.

Việc ra phiên bản ứng dụng trên di động của Fmarket được đông đảo người dùng hưởng ứng; thế nhưng giao diện app còn khá nhiều bất cập. Hy vọng trong tương lai Fmarket sẽ có những thay đổi đáng kể làm thỏa mãn người dùng hơn.

Đầu tư qua app Fireant

Đầu tư qua app Fireant
Đầu tư qua app Fireant

Fireant là ứng dụng đầu tư chứng khoán, hỗ trợ theo dõi thị trường tốt nhất hiện nay. Ứng dụng Fireant cung cấp cho người dùng những công cụ hỗ trợ mạnh mẽ, cập nhật thông tin thị trường chứng khoán kịp thời, nhanh chóng. Dữ liệu được cập nhật real-time, tổng hợp chủ yếu từ sàn ủy ban chứng khoán nhà nước: HSX và HNX, trung tâm lưu ký hay các doanh nghiệp… Vậy nên đảm bảo độ chính xác của các thông tin tài chính.

Người dùng dễ dàng tải và cài đặt app Fireant miễn phí, mức phí giao dịch 0.15-0.3%, linh hoạt tùy theo chính sách của mỗi công ty. App Fireant cung cấp công cụ lọc cổ phiếu, TOP cổ phiếu… giúp nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm cơ hội đầu tư phù hợp. 

Ngày nay số lượng người lựa chọn đầu tư online để sinh lời và tạo thu nhập tự động từ số tiền nhàn rỗi của mình ngày càng nhiều. Vậy nên việc sử dụng app đầu tư tài chính uy tín, đánh giá kỹ càng để lựa chọn giải pháp an toàn cho số tiền đầu tư của bạn là vô cùng quan trọng. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích để giúp bạn có thể lựa chọn được app đầu tư online an toàn, hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Bài viết tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)
APP ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Trả lời

Chuyển lên trên
188BET JUN88