Lập tài khoản chứng khoán online tin cậy, nhanh chóng

Việc lập tài khoản chứng khoán online hiện nay rất dễ dàng. Dù bạn là ai, đang làm gì, bao nhiêu tuổi…Chỉ cần bạn có chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân) và một chiếc điện thoại, máy tính có kết nối internet là bạn đã có thể thực hiện việc mở một tài khoản chứng khoán rồi đấy. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn mở một tài khoản chứng khoán từ xa hoàn toàn mà không cần đến trực tiếp các công ty chứng khoán.

1. Tiêu chí chọn một công ty để mở tài khoản online tin cậy

Thứ nhất, hệ thống giao dịch thân thiện với người dùng. Chỉ có như vậy, quá trình mở tài khoản của bạn sẽ được rút ngắn và tránh những rắc rối không đáng có.

Thứ hai, mức giao dịch thấp nhất. Mức phí giao dịch là điều bạn đáng phải quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của bạn sau này.

Thứ ba, công ty uy tín. Tốt nhất là nên chọn những công ty có sự hẫu thuẫn của ngân hàng như Techcombank…

Cuối cùng, thực hiện mở online 100%. Nếu bạn là người sợ phiền phức và có quỹ thời gian khá eo hẹp thì những công ty có thể mở một tài khoản online 100% sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

2. Cách lập tài khoản chứng khoán online nhanh

Như đã nói, việc lập tài khoản chứng khoán online dần trở nên phổ biến hơn cả. Bởi tính nhanh, gọn và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mở một tài khoản online tại một công ty thực tế như Techcombank (TCB)

Bước 1: Tìm mẫu đăng ký lập tài khoản chứng khoán online TCB <<=

Lập tài khoản chứng khoán online tại Techcombank

Bước 2: Thực hiện điền vào phiếu khai thông tin. Mặt đầu tiên của phiếu khai chính là 3 thông tin qua trọng nhất: họ tên, số điện thoại, Email cá nhân.

Bước 3: Nhân tiếp tục để đến được bước này. Ở đây bạn phải cung cấp chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước để đảm bảo bạn đã đủ tuổi để thực hiện các giao dịch và chịu trách nhiệm pháp luật.

Bước 4: Tiến hành xác minh thông tin và tiến đến ký kết hợp đồng.

Bước 5: Bạn sẽ nhận được Email thông báo tài khoản kích hoạt trong vòng 24h. Đến đây là bạn đã có thể nạp tiền và tiến hành các giao dịch bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình rồi đấy.

Đó là những bước dành cho các công ty hỗ trợ lập tài khoản chứng khoán online 100%. Còn đối với một số công ty không hỗ trợ thì bạn phải thực hiện một bước cuối cùng chính là gửi những mẫu thông tin công chứng CMND (giấy căn cước) về công ty qua đường bưu điện. Sau đó đợi giấy tờ được xác nhận hoàn toàn, bây giờ bạn đã thành công rồi đấy.

Đó là những bước lập tài khoản chứng khoán online nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy nhất. Chúc bạn thành công.

Đánh giá post
Lập tài khoản chứng khoán online tin cậy, nhanh chóng

Trả lời

Chuyển lên trên