Đăng ký chơi chứng khoán dễ dàng và nhanh chóng

Để có thể gia nhập vào thị trường giao dịch sôi động và lớn nhất thế giới như chứng khoán. Bạn cần phải có một tài khoản, vậy đăng ký chơi chứng khoán như thế nào? Có dễ và nhanh không? Có những cách mở như thế nào?

Để đăng ký chơi chứng khoán, bạn có khá nhiều cách để thực hiện. Nhiều người vẫn chưa tưởng tượng ra được mở tài khoản ở đâu, mở như thế nào, có rủi ro gì không…những bỡ ngỡ này là điều hoàn toàn bình thường đối với nhà đầu tư mới. Hiện nay bạn chỉ cần lên google search “Đăng ký chơi chứng khoán” thì sẽ có hàng loạt những bài quảng cáo hiện ra. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những cách đăng ký tài khoản chứng khoán nhanh và dễ dàng nhất.

Để tiết kiệm thời gian, chúng tôi sẽ hướng dẫn ngay cho bạn 3 cách mở nhanh nhất.

3 cách đăng ký chơi chứng khoán

1. Đăng ký chơi chứng khoán thông qua hình thức online

Hiện nay, để mở một tài khoản chứng khoán bạn có hoàn toàn có thể mở được online. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc máy tính có kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể tự đăng ký rồi.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở tài khoản chứng khoán online của Techcombank.

Bước 1: Truy cập vào mẫu đăng ký <<=

Bước 2: Lần lượt điền các thông tin theo mẫu, đầu tiên là 3 thông tin quan trọng nhất: Họ tên, Số điện thoại, Email…

Bước 3: Xác thực thông tin khách hàng. Bạn hãy chắc chắn rằng mình đã điền đúng và đủ thông tin nhé.

Bước 4: Đến bước ký kết hợp đồng. Xong bước này, bạn sẽ nhận được Email yêu cầu kích hoạt tài khoản.

Bước 5: Trong vòng 24h, bạn sẽ nhận được mail tài khoản đã kích hoạt. Sau khi nhận được email, bạn đã có thể đăng nhập tài khoản và bắt đầu nạp tiền, giao dịch.

Lưu ý: Đối với một số công ty chưa có đăng ký tài khoản chứng khoán trực tuyến 100% thì bạn cần làm tiếp một bước nữa là in một số giấy tờ yêu cầu và gửi đến công ty đó theo đường bưu điện. Cuối cùng là đợi xác nhận.

2. Thông qua môi giới hoặc đến trực tiếp công ty

Nếu bạn đang ở gần công ty chứng khoán hoặc không tin tưởng hình thức mở online thì có thể đến trực tiếp công ty hoặc thông qua môi giới. Đây là cách truyền thống nhưng cũng là cách giúp bảo mật thông tin khá tốt.

Trên đây là những cách đăng ký chơi chứng khoán nhanh, dễ dàng mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm ra cách mở tài khoản phù hợp với bản thân nhất. Chúc bạn mở tài khoản và đầu tư thành công.

Đánh giá post
Đăng ký chơi chứng khoán dễ dàng và nhanh chóng

Trả lời

Chuyển lên trên
188BET JUN88