8 Câu hỏi cơ bản về iCopy – TCBS

iCopy – Nền tảng đầu tư cộng đồng (Social Investing) đầu tiên của Việt Nam ra mắt bởi Techcom Securities – TCBS. Sau đây là các câu hỏi thường gặp từ nhà đầu tư

1. Các loại phí áp dụng với iCopier? 

Tất cả giao dịch tại các tiểu khoản tại TCBS đều được áp dụng 1 mức phí giao dịch chung.
Ngoài ra, trong trường hợp Quý khách sao chép lệnh của iTrader trên tiểu khoản iCopy, giao dịch sẽ được tính thêm phí dịch vụ ủy thác quản lý tài khoản là 2%/năm tính trên tổng vốn sao chép (không tính giao dịch mua đi bán lại). Mức phí này có thể thay đổi theo từng thời kỳ theo thông báo của TCBS. Tuy nhiên, TCBS hiện đang miễn phí giao dịch này đến hết tháng 5/2021.Phí sẽ được tính khi KH đăng kí iCopy trước 2h45 của ngày giao dịch hoặc sau ngày đăng kí nếu KH đăng kí sau 2h45

2. Làm sao để chuyển tiền vào tiểu khoản iCopy? 

Quý khách vui lòng chuyển tiền vào tiểu khoản thường. Sau đó vào mục Chuyển tiền trên TCInvest, chuyển từ tiểu khoản thường sang tiểu khoản iCopy.

3. Sức mua trên tiểu khoản iCopy được tính như thế nào? 

Sức mua bao gồm tiền mặt và tiền bán chờ về trên chính tiểu khoản iCopy.
Tiền mặt trên tài khoản ngân hàng (trong trường hợp có kết nối giữa tài khoản TCBS và Techcombank) không được tính vào sức mua.

4. iCopier được sao chép tối đa bao nhiêu iTrader? 

Hiện tại Quý khách có thể sao chép tối đa 02 iTrader. Việc sao chép nhiều Trader sẽ được triển khai sớm trong thời gian tới.

5. Hiệu quả đầu tư của tôi sẽ giống hệt hiệu quả đầu tư của Trader? 

Hiệu quả đầu tư của bạn có thể khác với hiệu quả đầu tư của Trader do các nguyên nhân sau:
– Khi bạn chọn “Sao chép danh mục hiện tại” danh mục của Trader sẽ được sao chép theo tỷ trọng cho bạn nhưng ở mức giá tại thời điểm chọn “Sao chép danh mục hiện tại” chứ không phải mức giá tương đương trader khi trader giao dịch trong quá khứ
– Các giao dịch được sao chép cho Người tham gia với mức giá tương tự mức giá của Trader tuy nhiên không chênh lệch +/- 10% mức giá giao dịch của Trader.

6. Hiệu quả đầu tư được tính trên tiểu khoản nào? 

Tại trang chủ, hiệu quả đầu tư bao gồm hiệu quả tính trên tất cả các tiểu khoản.
Riêng với iTrader, trên tiểu khoản iCopy sẽ hiển thị 1 hiệu quả đầu tư riêng chỉ tính trong các giao dịch tại tiểu khoản.

7 .AUM là gì?

AUM (Assets under Management) là tổng tài sản của iCopier dùng để sao chép giao dịch của mỗi Trader

8. Danh sách Whitelist là gì? 

Whitelist là danh sách các cổ phiếu đủ điều kiện để giao dịch qua chương trình iCopy.

5/5 - (1 bình chọn)
8 Câu hỏi cơ bản về iCopy – TCBS

Trả lời

Chuyển lên trên