TỰ CHỌN TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN TCBS SỐ ĐẸP

Tự chọn tài khoản chứng khoán TCBS số đẹp

Tự chọn tài khoản chứng khoán TCBS số đẹp dường như đã trở thành nhu cầu cũng như mong muốn của hầu hết khách hàng. Đây không phải là mê tín nhưng cũng là xu hướng giúp bạn tự tin hơn trong hoạt động đầu tư. Hiểu được tâm tư của người chơi; Techcom Securities đã triển khai dịch vụ mở tài khoản chứng khoán số đẹp cho khách hàng. Đây là một hoạt động được xem là thu hút và ảnh hưởng tích cực đến thị hiếu khách hàng. Vậy bạn đã biết rõ về dịch vụ này của TCBS hay chưa? Cùng Thịnh vượng tài chính tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Tự chọn tài khoản chứng khoán TCBS số đẹp
Tự chọn tài khoản chứng khoán TCBS số đẹp

Tài khoản chứng khoán số đẹp là gì?

Tham khảo bài viết: Mở tài khoản Chứng khoán Techcombank – TCBS (Techcom Securities)

Tài khoản chứng khoán số đẹp là dãy số có cấu trúc hài hòa và có ý nghĩa đặc biệt với người mở tài khoản tại các công ty chứng khoán. Cũng giống như ngân hàng; các công ty chứng khoán thường có kho tài khoản số đẹp để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bên cạnh kho số tài khoản đẹp trên; các ngân hàng còn triển khai dịch vụ mở tài khoản đẹp tự chọn dành cho nhà đầu tư. Đó có thể là dãy số theo số Chứng minh nhân dân; ngày tháng năm sinh hoặc là số điện thoại, ngày kỷ niệm… của người mở tài khoản. Tài khoản số đẹp thường là dãy số dễ nhớ; thuận tiện trong quá trình sử dụng các dịch vụ như chuyển và nhận tiền.

Tự chọn tài khoản chứng khoán TCBS số đẹp
Tự chọn tài khoản chứng khoán TCBS số đẹp

Tại sao khách hàng lại có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán TCBS số đẹp?

Không chỉ trong lĩnh vực chứng khoán mà dường như ở bất kỳ lĩnh vực nào thì khách hàng cũng mong muốn được sử dụng số tài khoản đẹp. Sở hữu số tài khoản chứng khoán đẹp đã trở thành một sở thích của hầu hết khách hàng khi tham gia vào thị trường chứng khoán. Từ các doanh nghiệp cho đến những người kinh doanh; buôn bán. Và có thể nói; việc săn lùng số đẹp để tạo tài khoản TCBS đã và đang ngày càng gia tăng. Vậy lý do nào khiến tài khoản chứng khoán số đẹp thu hút sự quan tâm của khách hàng đến như thế?

 Tự chọn tài khoản chứng khoán TCBS số đẹp
Tự chọn tài khoản chứng khoán TCBS số đẹp

Lý do khách hàng thích tài khoản số đẹp?

 • Tài khoản chứng khoán số đẹp sẽ giúp chủ sở hữu sẽ dễ nhớ số tài khoản của mình; không mất thời gian kiểm tra lại từng con số. Đồng thời; người nhận cũng không mất công chờ đợi bạn cung cấp số tài khoản để giao dịch.
 • Tự chọn tài khoản chứng khoán số đẹp không chỉ mang lại cho bạn giá trị về hình thức mà còn nâng cao giá trị với các đối tác làm ăn; tạo nên uy tín, đẳng cấp và thương hiệu của bạn.
 • Tự chọn tài khoản chứng khoán số đẹp giúp nhà đầu tư có thể lựa chọn số tài khoản theo sở thích hoặc theo vận mệnh của mình. Từ đó đẩy mạnh khả năng giao dịch thành công trong quá trình đầu tư của bạn.
 Tự chọn tài khoản chứng khoán TCBS số đẹp
Tự chọn tài khoản chứng khoán TCBS số đẹp

Một số lý do khác

 • Ngoài ra, nhiều người mở tài khoản số đẹp là do sở thích của họ. Số tài khoản đẹp; gợi nhắc cho họ nhớ đến các sự kiện đặc biệt như ngày tháng năm sinh, các ngày kỷ niệm…
 • Về vấn đề phong thủy; số tài khoản chứng khoán đẹp sẽ mang lại tài lộc, may mắn; thành công và giàu có cho chủ sở hữu. Nhiều người cho rằng mở tài khoản số đẹp sẽ giúp họ gặp nhiều thuận lợi trong công việc; con đường quan lộ hanh thông, gặp được các quý nhân phù trợ…

Tìm hiểu về dịch vụ tài khoản số đẹp của Techcom Securities

Từ trước đến nay; nếu khách hàng muốn sở hữu tài khoản ngân hàng hay sim số đẹp đều phải bỏ ra một khoản chi phí. Hoặc là khách hàng VIP mới có điều kiện mở sim; mở tài khoản với số mong muốn. Giờ đây; điều đó không còn là đặc quyền riêng của ai mà hầu như mọi đối tượng khách hàng đều được sở hữu dịch vụ này thông qua việc mở tài khoản chứng khoán tại TCBS. Bất kỳ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu số (hoặc chữ số) theo đúng sở thích của mình khi mở tài khoản chứng khoán tại TCBS. 

 Tự chọn tài khoản chứng khoán TCBS số đẹp
Tự chọn tài khoản chứng khoán TCBS số đẹp

Ưu đãi khi tự chọn tài khoản chứng khoán TCBS số đẹp

 • Khi bạn thực hiện việc mở tài khoản số đẹp tại TCBS sẽ được miễn phí 100%. 
 • TCBS mở tài khoản hoàn toàn online; do đó khách hàng có thể mở bất kỳ lúc nào; đặc biệt khá thuận lợi trong tình hình dịch bệnh như hiện nay.
 • Nhà đầu tư có thể linh động chọn 6 ký tự cuối theo sở thích và mong muốn của cá nhân (không giới hạn số hay chữ); theo ngày tháng năm sinh; hay trùng với CCCD; ngày đặc biệt mang ý nghĩa riêng của cá nhân hoặc sự kiện đáng ghi nhớ cả đời.
 • Sở hữu tài khoản số đẹp tại TCBS; đồng nghĩa với việc khách hàng được hưởng thêm nhiều đặc quyền ưu đãi khi mở mới tài khoản như tặng điểm iXu có giá trị quy đổi sang tiền mặt hoặc điểm VinID để mua sắm; nhập mã giới thiệu được hoàn 0,1% giá trị giao dịch mua thành công sản phẩm trái phiếu iBond hoặc chứng chỉ quỹ iFund; cùng với đó; miễn phí giao dịch cổ phiếu cho tổng giá trị 200 triệu đồng trong vòng 1 năm kể từ khi mở tài khoản thành công.
  Tự chọn tài khoản chứng khoán TCBS số đẹp
Tự chọn tài khoản chứng khoán TCBS số đẹp

Một số thành tựu về việc mở mới tài khoản chứng khoán tại TCBS

Có thể nói, nửa năm 2021 số lượng tài khoản mở mới tại TCBS đã đạt đến con số ấn tượng. Có hơn 165.000 tài khoản, chiếm đến 27% toàn ngành. Đây được xem là con số cao; cho thấy niềm tin của khách hàng khi tham gia hệ sinh thái giao dịch trực tuyến tại TCBS là rất lớn. Mở mới tài khoản chọn số đẹp tại TCBS tiếp tục là dịch vụ tiên phong thị trường chứng khoán. Những dịch vụ  mà TCBS mang đến cho khách hàng của mình đã thu hút và nhận được sự hài lòng từ đông đảo nhà đầu tư.

Xem thêm: Mở tài khoản chứng khoán TCBS

Tự chọn tài khoản chứng khoán TCBS số đẹp giờ đây đã trở thành xu hướng của hầu hết các nhà đầu tư. Không những thế nó còn được xem là một dịch vụ đáp ứng tốt nhu cầu của mọi khách hàng.

Bạn có thể truy cập TCBS để mở tài khoản chứng khoán số đẹp hoàn toàn miễn phí ngay bây giờ với vài bước điền thông tin đơn giản trực tuyến

MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN TCBS SỐ ĐẸP

5/5 - (2 bình chọn)
TỰ CHỌN TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN TCBS SỐ ĐẸP

Trả lời

Chuyển lên trên
188BET JUN88