TECHNICAL ANALYSIS OF STOCK TRENDS

Technical-Analysis-of-Stock-Trends

Chính vì lẽ đó những cuốn sách về Phân tích kỹ thuật ra đời ngày càng nhiều với mục đích là hỗ trợ cho các nhà đầu tư về những kiến thức từ tổng quan đến cụ thể nhất về phân tích kỹ thuật trong đầu tư. Trong đó cuốn sách: “ Technical analysis of stock trends – Sách học phân tích kỹ thuật” là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi tìm hiểu về phân tích kỹ thuật giao dịch qua các biểu đồ, mô hình,… Cùng tìm hiểu về quyển sách này nhé!

Có thể bạn quan tâm: WARREN BUFFETT SÁCH

Tại sao bạn cần phân tích kỹ thuật?

Tại sao bạn cần phân tích kỹ thuật?
Tại sao bạn cần phân tích kỹ thuật?

Phân tích kỹ thuật là một trong những phương pháp phân tích xu hướng và biến động giá được ưa chuộng nhất bởi đa số nhà đầu tư trên hầu hết các thị trường tài chính như chứng khoán, tiền điện tử, forex. Với tính năng dễ sử dụng, đa dạng các công cụ. Và không quá khó để có thể tiếp cận, trường phái đầu tư theo phân tích kỹ thuật ngày càng được nhiều trader lựa chọn và theo đuổi làm phong cách giao dịch chủ đạo của mình.

Khi bạn đã chọn ra được một cổ phiếu tốt nhưng bạn không có được một thời điểm mua/bán hợp lý thì khả năng rất có thể bạn sẽ không thể kiếm được một đồng lợi nhuận nào khi tham gia đầu tư chứng khoán.

Cho nên những cuốn sách về phân tích kỹ thuật sẽ giúp bạn hiểu cơ bản về phương pháp phân tích kỹ thuật. Từ đó có thể tập làm quen dần với cách đọc biểu đồ. Và bắt đầu chọn cho mình được một điểm mua hợp lý. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận khi đầu tư trên thị trường chứng khoán!

Tham khảo: PHÂN TÍCH KỸ THUẬT TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

Thông tin chi tiết về sách

Technical Analysis of Stock Trends
Technical Analysis of Stock Trends
  • Tên sách: Technical Analysis of Stock Trends
  • Tác giả: Robert D.Edwards, John Magee và W.H.C Bassetti
  • Nhà xuất bản: Snowball Publishing (ngày 5 tháng 7 năm 2010)
  • Ngôn ngữ: Tiếng anh
  • Bìa mềm: 516 trang
  • Trọng lượng sản phẩm: 2,48 pound
  • Kích thước: 7,44 x 1,17 x 9,69 inch

John Magee và Robert D.Edwards là những người tiên phong trong việc nghiên cứu các mẫu hình và phân tích xu hướng. Technical Analysis of Stock Trends là một trong những cuốn sách cơ bản nhất về các kiến thức của phân tích kỹ thuật. Và thích hợp cho những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường chứng khoán.

Technical Analysis of Stock Trends; (Tạm dịch tiếng việt là: Phân tích kỹ thuật về xu hướng thị trường chứng khoán).

Cuốn sách này gồm có các phần: Lý thuyết về phân tích kỹ thuật, Chiến thuật giao dịch; và Các phần phụ lục đề cập đến các kiến thức nâng cao.

Technical Analysis of Stock Trends – Robert D.Edwards, John Magee và W.H.C Bassetti mang lại cho độc giả điều gì?

Technical Analysis of Stock Trends
Technical Analysis of Stock Trends

Technical Analysis of Stock Trends là một cuốn sách; một tài liệu tham khảo  quan trọng cho nhà đầu tư. Đặc biệt đối với thị trường có nhiều biến động như hiện nay; thì kiến thức trong cuốn sách lại càng hữu ích. Cuốn sách diễn giải các phương pháp và giúp nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận từ việc dự đoán thị trường chung cũng như cổ phiếu.

Đối với một số người chưa thực sự tìm hiểu về phân tích kỹ thuật trong giao dịch thì họ cho rằng giao dịch biểu đồ là điều vô ích. Bởi lẽ giá cổ phiếu, hàng hóa và các công cụ tài chính khác hoạt động một cách ngẫu nhiên. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư đã chỉ ra rằng; vì có rất nhiều hàng nghìn, hàng triệu nhà đầu tư đang nhìn vào cùng một biểu đồ, nên nó nhất định phải có giá trị trong nghiên cứu.

Tìm hiểu thêm: CÔNG THỨC KỲ DIỆU CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

Phân tích Kỹ thuật Xu hướng Chứng khoán là cuốn sách đầu tiên đưa ra phương pháp luận để giải thích các hành vi có thể dự đoán được của các nhà đầu tư và thị trường. Đây được xem là cuốn sách góp phần cách mạng hóa các phương pháp đầu tư kỹ thuật. Cũng như chỉ cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư cách kiếm tiền bất kể thị trường đang làm gì. 

Cuốn sách này được xuất bản lần đầu năm 1948. Là cuốn sách đầu tiên mô tả phương pháp giải thích hành vi của nhà đầu tư; và thị trường thông qua biểu đồ chứng khoán như: mô hình, đường xu hướng; vùng kháng cự và hỗ trợ.

Vì sao bạn nên đọc Technical Analysis of Stock Trends?

Vì sao bạn nên đọc Technical Analysis of Stock Trends?
Vì sao bạn nên đọc Technical Analysis of Stock Trends?

Technical Analysis of Stock Trends đã được tái bản nhiều lần, những kiến thức phân tích kỹ thuật trong đó sẽ rất hữu ích với các trader trên thị trường chứng khoán.

Và hiện tại trong lần xuất bản thứ chín, cuốn sách vẫn là tiêu chuẩn để đo lường tất cả các phương pháp đầu tư khác. Là tài liệu tham khảo không thể thiếu cho các nhà giao dịch kỹ thuật, nhà đầu tư và chuyên gia tài chính.

Trong bản tái bản lần thứ 9 này có các kiến thức về: Mở rộng phương pháp xử lý “điểm cơ sở” của Magee; thảo luận và mổ xẻ sâu về Lý thuyết Dow . Tài liệu mới mở rộng về giao dịch hàng hóa. Quan điểm rất cần thiết về giao dịch ngắn hạn; và tương lai là hiện thân mới nhất của một trong những tác phẩm kinh điển thực sự về phân tích thị trường.

Đầu tư là một quá trình lâu dài tìm hiểu, trau dồi kiến thức để có được lợi nhuận và hạn chế rủi ro có thể xảy ra. Việc đọc sách để hiểu thêm về các kiến thức phân tích kỹ thuật sẽ giúp bạn thành công hơn trong giao dịch. Technical Analysis of Stock Trends là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy đọc nó và cảm nhận bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5/5 - (1 bình chọn)
TECHNICAL ANALYSIS OF STOCK TRENDS

Trả lời

Chuyển lên trên
188BET JUN88