TECHCOM SECURITIES LÀ GÌ VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN

Techcom securities là một cái tên mà hầu hết các nhà đầu tư đều biết đến. Đây là một địa chỉ không còn quá xa lạ đối với thị trường chứng khoán. Thế nhưng, không phải ai cũng biết đến Techcom securities và hiểu rõ về nó. Đặc biệt, đối với nhiều nhà kinh doanh, nhà đầu tư chứng khoán trẻ. Vậy Techcom securities là gì? Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết này. Bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích sau đây nhé!

Tìm hiểu về Techcom securities

“Kiến tạo một trải nghiệm đầu tư tích lũy riêng biệt” là mục tiêu mà Techcom securities đang hướng đến. Không bao giờ là quá sớm để đầu tư, theo cách của bạn, vì lợi ích thực sự của bạn. 

Techcom securities là gì?

Techcom securities là Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương. Đây là công ty con của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank. Techcom securities được thành lập vào năm 2008 đến nay đã trải qua gần 14 năm hình thành và phát triển. Techcom securities có tên viết tắt là TCBS. TCBS đã trở thành công ty chứng khoán có lợi nhuận lớn nhất vào năm 2019. Và được xem là công ty chứng khoán hoạt động hiệu quả nhất tại Việt Nam. Từ khi hình thành và phát triển cho đến nay, Techcom securities đã sở hữu một tiềm lực tài chính vững mạnh. Ngoài ra đây còn là nền tảng công nghệ tiên tiến, đưa đến cho mỗi gia đình nhiều trải nghiệm về đầu tư và tích lũy.  

Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương Techcom securities

Thành tích nổi bật

Từ năm 2019, TCBS đã xác định tầm nhìn đến năm 2024 là đón đầu các xu hướng Wealthtech trong hành trình chuyển đổi số để trở thành một tập đoàn tài chính công nghệ hàng đầu trong khu vực. Trong thị trường về lĩnh vực trái phiếu doanh nghiệp (TPDN), TCBS đứng vị trí thứ. Thị phần giao dịch TPDN tại Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) của TCBS luôn ở mức trên 65% trong 5 năm liên tiếp từ năm 2016 – 2020. Ngoài ra, TCBS luôn duy trì an toàn những chỉ số tài chính chủ lực để đạt được hiệu quả cao nhất.

Thành tích nổi bật

Đội ngũ quản lý

Đội ngũ quản lý tại Techcom securities gồm 150 chuyên gia. Những chuyên gia này có kinh nghiệm về quản lý đầu tư, ngân hàng và tài chính doanh nghiệp với trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, họ còn có nhiều am hiểu về thị trường chứng khoán Việt Nam một cách sâu sắc. Những vị quản lý tại Techcom securities đều là người đã từng kinh doanh, quản lý tại các tập đoàn lớn. Những thị trường trong nước hay nước ngoài đều được đội ngũ quản lý Techcom securities nắm rõ chi tiết và hiểu biết nhiều. Chính vì lẽ đó, có thể thấy quản lý Techcom securities luôn có những kiến thức để vận hành và dẫn dắt doanh nghiệp phát triển.

Tìm hiểu về Techcom securities

Danh mục đầu tư tại Techcom securities

Nhắc đến Techcom securities không thể không nhắc đến các danh mục đầu tư tại đây. Techcom securities luôn kiến tạo để mở ra một cơ hội tài chính thịnh vượng cho tất cả mọi người. Vì vậy, TCBS đã cung cấp một danh mục sản phẩm tài chính ưu việt nhất. Với danh mục này khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu đầu tư đa dạng của mình. Với danh mục đầu tư tại Techcom securities cũng có nhiều ưu, nhược điểm khác nhau.

Ưu điểm

Có nhiều công ty chứng khoán đang hoạt động trên thị trường và TCBS không giống như các công ty chứng khoán khác. TCBS hướng đến đối tượng khách hàng chuyên thực hiện giao dịch online. Bên cạnh đó, nhóm khách hàng đầu tư trái phiếu cũng được TCBS quan tâm. Chính vì thế, tạo ra nhiều ưu thế mà có lẽ nhiều công ty chứng khoán khác không thể thực hiện được. Đồng thời, công ty đã mở ra cơ hội phát triển rộng rãi. 

  • Hiện tại, Techcom securities đang chiếm thị phần môi giới trái phiếu số 1 Việt Nam
  • Doanh nghiệp phát hành trái phiếu an toàn và mang đến nhiều lợi nhuận cao
  • Top 1 thị trường về trái phiếu doanh nghiệp
  • Thuận tiện và tiên tiến trong các khâu giao dịch.

Nhược điểm

  • Trong quá trình sử dụng, nhà đầu tư sẽ gặp nhiều rắc rối trong việc sử dụng đa dạng các chức năng khác nhau. Đặc biệt đối với các nhà đầu tư mới lại càng gặp khó khăn nhiều.
  • Lượng giao dịch vào buổi chiều đông nên hệ thống thường hay bị lỗi. Điều này gây khó chịu cho nhiều nhà đầu tư.
  • Mức kiếm lời của trái phiếu và quỹ đầu tư ở mức trung bình, không quá cao.

Bạn có thể ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN TECHCOMBANK với những thao tác vô cùng đơn giản

Trái phiếu tại Techcom securities

Trái Phiếu Ngân Hàng Techcombank Và Những Điều Bạn Nên Biết

Ngoài những danh mục đầu tư khác, trái phiếu cũng là sự lựa chọn của Techcom securities. Trái phiếu của TCBS được lựa chọn và thẩm định của các trái phiếu doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường. Trái phiếu TCBS được thiết kế chuyên biệt cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. TCBS đã đầu tư công nghệ vào việc giao dịch trái phiếu của khách hàng để giúp khách hàng dễ dàng hơn. Ngoài ra, TCBS hiện có 2 sản phẩm đầu tư trái phiếu iBond với 2 mức thanh khoản khác nhau đó là:

  • iBond Pro: TCBS cam kết mua lại trái phiếu tại một thời điểm xác định trước.
  • iBond Prix: Nhà đầu tư có thể mua và bán trái phiếu tự do trên sàn chứng khoán niêm yết hoặc bán trái phiếu trên ứng dụng iConnect của TCBS.
Trái phiếu TCBS

Trên đây là những thông tin cung cấp cho bạn rõ hơn về Techcom securities là gì. Hy vọng qua bài viết khách hàng sẽ nắm rõ hơn về các dấu ấn cũng như dịch vụ của Techcom securities. Qua đó, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sàn giao dịch uy tín nhất để đầu tư. Có thể Techcom securities của Techcombank cũng sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Muốn tìm hiểu về trái phiếu, về Techcom securities mời bạn ghé vào Thịnh Vượng Tài Chính để được tư vấn kỹ hơn. 

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)
TECHCOM SECURITIES LÀ GÌ VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Chuyển lên trên