Cách tạo tài khoản chứng khoán cho người mới nhanh nhất

Nếu bạn là người mới và đang có nguyện vọng muốn Cách tạo tài khoản chứng khoán thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Bạn có thể tùy chọn cách mở với những thao tác đơn giản thuận tiện cho bản thân.

Với xu hướng phát triển như hiện nay, cách tạo tài khoản chứng khoán là điều hết sức dễ dàng. Bạn có thể tùy chọn theo ba cách mà chúng tôi đề cập như:

1.  Tạo tài khoản chứng khoán online hoàn toàn miễn phí

Tạo tài khoản chứng khoán online là cách mà nhiều người làm nhất bởi nó vừa nhanh, tiện lợi mà không phải tốn công sức đến tận bất cứ một công ty nào.

Hầu hết những công ty chứng khoán hiện nay đã hỗ trợ mở tài khoản online. Vì vậy bạn có thể mở bất kỳ lúc nào.

Hiện nay Techcombank là công ty chứng khoán có chi phí giao dịch thấp nhất thị trường chỉ với 0,15% mà cách mở cũng vô cùng đơn giản nên bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đăng ký thông tin

Bạn có thể tìm thấy Phiếu đăng ký Online <= ở đây. Sau đó sẽ hiện ra mẫu form đăng ký, bạn chỉ cần điền đầy đủ những thông tin yêu cầu phía dưới.

Tiến hành cung cấp chính xác những thông tin như: CMND, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại…

Tiếp tục xác nhận thông tin cho đến khi ký kết hợp đồng điện tử

Tạo tài khoản chứng khoán Techcombank

Bước 2: Chờ kích hoạt tài khoản

Sau khi đã điền hết thông tin đăng ký, bạn sẽ nhận được mail thông báo trong vòng 24h-48h thông báo về việc kích hoạt tài khoản. Sau đó bạn có thể tự đăng nhập tài khoản rồi nạp tiền và tiến hành giao dịch.

Lưu ý: Một số công ty chứng khoán hiện nay không thể mở tài khoản 100% online như Techcombank mà trong vòng 24h bạn sẽ nhận được những hồ sơ cần hoàn thiện từ công ty. Sau khi điền, bạn phải in ra và gửi về công ty thông qua bưu điện hoặc chuyển phát nhanh. Và dĩ nhiên thủ tục này phải mất 2-3 ngày.

2.  Nếu bạn không cảm thấy yên tâm thì có thể đến mở tài khoản trực tiếp tại công ty chứng khoán.

Đối với cách này, bạn có thể đảm bảo về thông tin của mình và yên tâm hơn. Tuy nhiên cách này bạn phải ra trung tâm giao dịch và làm việc với các bạn giao dịch viên để mở tài khoản với hợp đồng giấy

3. Thông tin về Techcom Securities

Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS) được thành lập từ năm 2008, là công ty con của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank.

Bằng chiến lược kinh doanh hiệu quả và sở hữu nền tảng công nghệ tiên tiến, năm 2020, TCBS đã chính thức hoành thành chiến lược phát triển 5 năm với 4 mục tiêu chính được chinh phục (Số 1 tại Việt Nam, 100.000 khách hàng trung lưu, 100 triệu đô la lợi nhuận và 1 tỷ đô vốn hóa). Từ một đội ngũ chỉ 30 người, số lượng nhân sự tính đến cuối năm 2020 đã tăng gấp 11 lần, lên tới gần 350 người. Hơn 50% trong số này là các chuyên gia thuộc mảng công nghệ và hoạt động theo mô hình Scrum/Agile.

Với định vị thị trường khác biệt ngay từ thuở sơ khai, TCBS đã chọn chiến lược theo đuổi thị trường trái phiếu doanh nghiệp (TPDN), bắt đầu từ những giải pháp tư vấn bảo lãnh phát hành TPDN cho các khách hàng là doanh nghiệp lớn và uy tín. Tổng khối lượng trái phiếu tư vấn phát hành lũy kế trong 5 từ 2016 – 2020 đã lên tới hơn 245.000 tỷ đồng. Cùng với đó, TCBS còn phân phối TPDN như một sản phẩm đầu tư bán lẻ hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường (iBond) để phục vụ hơn 40.000 khách hàng cá nhân trên toàn quốc. Nhờ có thị phần tư vấn phát hành lớn và cũng là tổ chức đi đầu trong nghiệp vụ tư vấn niêm yết trái phiếu, TCBS liên tục chiếm vị thế số 1 trên sàn HSX trong 5 năm.

Đây là công ty chứng khoán uy tín với hệ thống ngân hàng Techcombank phủ khắp cả nước. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để mở tài khoản chứng khoán online và giao dịch chứng khoán qua ứng dụng TCinvest.

4. Thông tin liên hệ công ty chứng khoán Techcombank TCBS

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN KỸ THƯƠNG – TECHCOM SECURITIES

Trụ sở chính: Tầng 27, tầng 28 và tầng 29, Tòa C5 D’Capitale, số 119 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh: Tầng 17, Lim Tower, 9 – 11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Hotline: 1800 588 826 | Email: cskh@tcbs.com.vn

Các chi nhánh ngân hàng Techcombank trên toàn quốc

Đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí ngay tại đây

5/5 - (1 bình chọn)
Cách tạo tài khoản chứng khoán cho người mới nhanh nhất

Trả lời

Chuyển lên trên