Tạo tài khoản chứng khoán cho người mới

Nếu bạn là người mới và đang có nguyện vọng muốn Tạo tài khoản chứng khoán thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Bạn có thể tùy chọn cách mở với những thao tác đơn giản thuận tiện cho bản thân.

Với xu hướng phát triển như hiện nay, cách tạo tài khoản chứng khoán là điều hết sức dễ dàng. Bạn có thể tùy chọn theo ba cách mà chúng tôi đề cập như:

1  Tạo tài khoản chứng khoán online.

Tạo tài khoản chứng khoán online là cách mà nhiều người làm nhất bởi nó vừa nhanh, tiện lợi mà không phải tốn công sức đến tận bất cứ một công ty nào.

Hầu hết những công ty chứng khoán hiện nay đã hỗ trợ mở tài khoản online. Vì vậy bạn có thể mở bất kỳ lúc nào.

Hiện nay Techcombank là công ty chứng khoán có chi phí giao dịch thấp nhất thị trường chỉ với 0,1% mà cách mở cũng vô cùng đơn giản nên bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1.

Bạn có thể tìm thấy phiếu đăng ký Online <= ở đây. Sau đó sẽ hiện ra mẫu font đăng ký, bạn chỉ cần điền đầy đủ những thông tin yêu cầu phía trên.

Tiến hành cung cấp chính xác những thông tin như: CMND, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại…

Tiếp tục xác nhận thông tin cho đến khi ký kết hợp đồng.

Tạo tài khoản chứng khoán Techcombank

Bước 2.

Sau khi đã điền hết thông tin đăng ký, bạn sẽ nhận được mail thông báo trong vòng 24h thông báo về việc kích hoạt tài khoản. Sau đó bạn có thể tự đăng nhập tài khoản rồi nạp tiền và tiến hành giao dịch.

Lưu ý: Một số công ty chứng khoán hiện nay không thể mở tài khoản 100% online như Techcombank mà trong vòng 24h bạn sẽ nhận được những hồ sơ cần hoàn thiện từ công ty. Sau khi điền, bạn phải in ra và gửi về công ty thông qua bưu điện hoặc chuyển phát nhanh. Và dĩ nhiên thủ tục này phải mất 2-3 ngày.

2  Nếu bạn không cảm thấy yên tâm thì có thể đến mở trực tiếp tạo công ty chứng khoán.

Đối với cách này, bạn có thể đảm bảo về thông tin của mình và yên tâm hơn. Hơn nữa đối với cách này, bạn chỉ mất vài phút để hoàn thành một tài khoản và tiến hành giao dịch ngay sau đó.

3  Thông qua nhân viên môi giới

Thông qua nhân viên môi giới cũng là cách được khá nhiều người lựa chọn. Đối với cách này, bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc kỹ hơn.

Trên đây là những cách Tạo tài khoản chứng khoán nhanh và dễ nhất cho những người mới. Hy vọng chúng có thể giúp bạn tìm ra cách đăng ký tài khoản chứng khoán phù hợp nhất. 

Đánh giá post
Tạo tài khoản chứng khoán cho người mới

Trả lời

Chuyển lên trên