Takomo – Dịch vụ vay tiền online nhanh chuyển khoản uy tín

Chỉ với hạn mức giới hạn từ 500K đến tối đa 10 triệu, lý do tại sao dịch vụ vay tiền online chuyển khoản lại “hot” đến như thế? Tất cả đều nhờ vào tính năng nhanh chóng, tiện lợi và tối ưu hóa thủ tục vay vốn mà bất cứ khách hàng nào cũng ưa chuộng. 

Chính vì thị hiếu chung mà thị trường tài chính đã có hơn 100 đơn vị tài chính ra đời để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, bạn có biết dịch vụ tài chính có tốc độ giải ngân cấp tốc trong ngày nhưng vẫn đảm bảo sự minh bạch, an toàn hàng đầu hiện nay. Tìm hiểu bài viết sau để có câu có trả lời chính xác nhất.

Vay tiền Takomo là gì?

Vay tiền online là hình thức vay tín chấp trực tuyến không thế chấp tài sản. Mọi quy trình đăng ký hồ sơ đều thông qua nền tảng website hoặc ứng dụng di động. Takomo là một trong những thương hiệu xây dựng hình quy mô vay online uy tín nhất hiện nay. Đăng ký vay online Takomo, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là có thể hoàn tất hồ sơ thành công trong 10 phút.

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng trong việc tiếp cận khoản vay, Takomo đã triển khai vay vốn qua 2 nền tảng là website và ứng dụng di động (app). Ngoài ra, thao tác, giao diện và quy trình vay online Takomo thiết lập vô cùng đơn giản, dễ sử dụng nên khách hàng có thể đăng ký bất cứ lúc nào.

Ưu điểm khi vay online tại Takomo

Với sự phổ biến và tốc độ phát triển “chóng mặt” của hình thức vay tiền online, đặc biệt là “sự lộng hành” của tín dụng đen, khách hàng dường như trở nên khắt khe hơn trong việc lựa chọn dịch vụ vay tiền online. 

Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ Takomo, vay tiêu dùng Takomo cam kết sẽ đáp ứng mọi tiêu chí mà khách hàng đưa ra với những ưu điểm nổi bật sau đây.

Hạn mức vay linh hoạt

Mặc dù hạn mức vay tín chấp online Takomo không quá cao chỉ dao động từ 500K đến 10 triệu đồng, nhưng chắc chắn sẽ giúp khách hàng giải quyết các khoản tiêu dùng cấp thiết như: cần tiền trả nợ gấp, đóng tiền học phí cho con, tiền xây sửa nhà, du lịch, mua thiết bị gia dụng (máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh,…), du lịch, tiền mừng đám cưới,…

Xét duyệt và chuyển khoản trong ngày

Khi vay tiền online tại Takomo, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tốc độ xét duyệt và chuyển khoản ngay trong ngày. Chỉ cần khách hàng có thông báo chính thức đậu hồ sơ vay vốn, một khoản vay theo yêu cầu sẽ được chuyển trực tiếp đến tài khoản ngân hàng chỉ trong 30 phút.

Thủ tục đăng ký đơn giản

Trong quá trình đăng ký hồ sơ trên website/app vay Takomo, khách hàng chỉ cần khai báo đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân về số điện thoại, số CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng,…là đã đạt tỷ lệ xét duyệt 50%. Ngoài những thủ tục trên, khách hàng sẽ không cung cấp thêm bất cứ giấy tờ nào.

Lãi suất ổn định, hỗ trợ 0% cho khách hàng mới

Hầu hết, khách hàng đều lo lắng về vấn đề lãi suất khi vay tiền online vì mức lãi suất trung bình thường tương đối cao. Thế nhưng, mức lãi suất của Takomo khá cạnh tranh và cam kết không vượt quá mức mà quy định pháp luật cho phép. Mức lãi suất của Takomo dao động từ 12% – 18,3%/năm tùy thuộc vào hạn mức vay vốn.

Ngoài ra, Takomo còn hỗ trợ lãi suất 0% lãi suất cho các khoản vay lần đầu trong 7 ngày đầu tiên và một số ưu đãi diễn ra xuyên suốt cả năm.

Các bước đăng ký vay tiền tại Takomo

Hiện Takomo đã phát triển hình thức vay tiền online trên cả ứng dụng di động và website. Chính vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký theo các bước hướng dẫn thông qua website hoặc app vay.

Trên website

 • Bước 1: Truy cập vào website www.takomo.vn
 • Bước 2: Điền thông tin cơ bản như họ và tên, số điện thoại, hạn mức vay.
 • Bước 3: Đăng ký tài khoản cá nhân gồm tên tài khoản, mật khẩu.
 • Bước 4: Đăng nhập lại tài khoản vừa mới tạo, cung cấp một số thông tin cá nhân gồm: Số CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng, ảnh chụp chân dung, ảnh chụp CMND, địa chỉ cư trú, cơ quan/công ty đang làm việc, thu nhập,…
 • Bước 5: Xác nhận hợp đồng bằng mã OTP
 • Bước 6: Nhận tiền giải ngân sau khi có kết quả đậu xét duyệt

Trên app

 • Bước 1: Tải app Takomo trên CH Play hoặc App Store
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản gồm Tên tài khoản, mật khẩu và mã Pin
 • Bước 3: Đăng nhập lại số tài khoản vừa mới đăng ký.
 • Bước 4: Cung cấp một số thông tin chi tiết: Số CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng, họ tên, số điện thoại cá nhân, địa chỉ nhà, tên cơ quan/công ty đang công tác, mức thu nhập, hạn mức vay.
 • Bước 5: Cung cấp ảnh chụp chân dung trực tiếp và ảnh chụp CMND/CCCD rồi đăng tải lên hồ sơ đăng ký online.
 • Bước 6: Xác nhận bằng mã OTP
 • Bước 7: Nhận tiền giải ngân sau khi có kết quả xét duyệt.

Một số lưu ý khi vay online tại Takomo

Mặc dù quy trình đăng ký vay tiền bằng CCCD gắn chip Takomo tương đối đơn giản nhưng nhiều khách hàng không thể tránh khỏi những khó khăn, bất cập khi vay vốn. Dưới đây là những lưu ý vay online Takomo nhằm giúp khách hàng đạt tỷ lệ đậu hồ sơ cao và nhận tiền giải ngân nhanh chóng.

 • Khai báo, trình bày thông tin cá nhân một cách đầy đủ, chính xác và đúng sự thật. Takomo sẽ không chấp nhận xét duyệt cho trường hợp làm hồ sơ giả, cung cấp thông tin sai sót,…
 • Thông tin về mức thu nhập ổn định và lâu dài cũng như tài chính cá nhân đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay sau này.
 • Hạn mức vay không quá cao, vượt quá mức thu nhập và chi tiêu tài chính
 • Đọc kỹ các điều khoản liên quan đến hợp đồng như lãi suất, các chi phí phát sinh, thời hạn thanh toán, hạn mức nhằm tránh các trường hợp tranh chấp hợp đồng, gây bất lợi cho cả đôi bên.
 • Sau khi nhận tiền giải ngân thành công, khách hàng nên lưu trữ 1 bản hợp đồng cũng như nhớ rõ số hợp đồng để dễ dàng hơn trong công tác thanh toán khoản vay.
 • Liên hệ với tổng đài 1900 8666 14 khi có bất cứ thắc mắc về khoản vay và thông tin cá nhân.

Câu hỏi thường gặp

Có thể đăng ký hồ sơ online hộ người thân được không?

Takomo chỉ chấp nhận hồ sơ vay vốn từ chính chủ dựa trên số CMND/CCCD, số điện thoại, mức thu nhập cá nhân. Chính vì vậy, mọi trường hợp vay hộ người thân/bạn bè đều bị Takomo từ chối.

Nếu đã đăng ký hồ sơ vay nhưng bị từ chối, khi nào có thể tham gia vay lại được?

Bạn hoàn toàn yên tâm trong những trường hợp này vì mọi thông tin khách hàng đều được Takomo ghi nhận và lưu trữ vào danh sách ưu tiên. Sau một khoảng thời gian, bạn hoàn toàn có thể vay vốn trở lại. Nhân viên tư vấn Takomo sẽ chủ động liên hệ để tư vấn gói vay phù hợp hơn. 

Điều kiện đạt chuẩn vay tiêu dùng tại Takomo như thế nào?

Để đạt tiêu chuẩn vay vốn tại Takomo, khách hàng cần phải đảm bảo đang trong độ tuổi lao động từ 22 – 60 tuổi và mức thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.

Thanh toán hóa đơn trễ hạn có sao không?

Trong trường hợp thanh toán chậm trễ, Takomo sẽ cộng thêm phí phạt trả chậm vào tổng hóa đơn thanh toán. Đây là chi phí phát sinh đã được ghi rõ trong hợp đồng nếu khách hàng vi phạm

Dịch vụ vay tiền online chuyển khoản 24/7 trở thành sự lựa chọn tài chính tiêu dùng hấp dẫn cho mọi đối tượng khách hàng. Để tìm kiếm đơn vị cho vay đáp ứng được 3 tiêu chí: an toàn – minh bạch – lãi suất ổn định với hàng trăm app vay trên thị trường hiện nay không phải đơn giản. 

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm vì Takomo ho đáp ứng được 3 tiêu chí trên cho mọi đối tượng khách hàng vay vốn.

Đánh giá post
Takomo – Dịch vụ vay tiền online nhanh chuyển khoản uy tín

Trả lời

Chuyển lên trên
188BET JUN88