SÀN CHỨNG KHOÁN HẢI PHÒNG

Các sàn chứng khoán Hải Phòng, mạng lưới các công ty chứng khoán ở Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố Cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất khu vực phía Bắc Việt Nam. Đây là thành phố luôn đứng đầu trong top các tỉnh thành phố có GDP bình quân đầu người cao nhất của  nước ta. Hải Phòng cũng là nơi mà nhiều doanh nghiệp đang niêm yết trên sàn, là thị trường tiềm năng để phát triển. Và bạn ở Hải Phòng và đang quan tâm đến đầu tư chứng khoán? Bạn  đang tìm kiếm một sàn chứng khoán ở Hải Phòng, nơi cung cấp dịch vụ chứng  khoán, tư vấn đầu tư và mở tài khoản giao dịch?. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ  giúp bạn giảm bớt thời gian tự mày mò tìm kiếm những điều trên. Cùng tham khảo nhé!

Đọc thêm: CÁC SÀN CHỨNG KHOÁN UY TÍN

Các sàn chứng khoán Hải Phòng, mạng lưới các công ty chứng khoán ở Hải Phòng

Các sàn chứng khoán Hải Phòng, mạng lưới các công ty chứng khoán ở Hải Phòng
Các sàn chứng khoán Hải Phòng, mạng lưới các công ty chứng khoán ở Hải Phòng

Hiện nay ở nước ta có khoảng 70 Công ty Chứng khoán. Và tập trung chủ yếu tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Và tại Hải Phòng mới chỉ có 8 Công ty Chứng khoán có Chi nhánh / Phòng Giao dịch. Trong đó có các Công ty là SSI, MBS, MAS, ACBS là nằm trong Top 10 thị phần môi giới. Còn các Công ty Chứng khoán lớn khác hiện chưa đặt Văn phòng tại Hải Phòng.

Dưới đây là danh sách các công ty tại Hải Phòng:

1. ABS – Công ty CP Chứng khoán An Bình

+ ABS CN Hải Phòng – P131 & 132, Tầng 1, Tòa nhà Thành Đạt 1; Số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

2. ACBS – Công ty TNHH Chứng khoán ACB

+ ACBS CN Hải Phòng – Số 15 Hoàng Diệu, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

3. HASECO – Công ty CP Chứng khoán Hải Phòng

+ HASECO Trụ sở – Số 24 Cù Chính Lan, Phường Minh Khai; Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

4. MAS – Công ty TNHH Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam

+ MAS CN Hải Phòng – Tầng 1, Số 135 Đinh Tiên Hoàng, Phường Hoàng Văn Thụ; Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

5. MBS – Công ty CP Chứng khoán MB

+ MBS CN Hải Phòng – Tầng 3, Tòa nhà MB, Số 6, Lô 30A Lê Hồng Phong; Phường Lạc Viên, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

6. PHS – Công ty CP Chứng khoán Phú Hưng

+ PHS CN Hải Phòng – Tầng 2, Tòa nhà Eliteco, Số 18 Trần Hưng Đạo; Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

7. SSI – Công ty CP Chứng khoán SSI

+ SSI CN Hải Phòng – Số 22 Lý Tự Trọng, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

8. TVSI – Công ty CP Chứng khoán Tân Việt

+ TVSI CN Hải Phòng – Tầng 1, Tòa nhà Akashi, Thửa số 10 Lô 2A; Khu đô thị mới ngã Năm – Sân bay Cát Bi; Đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán ở Hải Phòng

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán ở Hải Phòng
Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán ở Hải Phòng

Tương tự như việc mở tài khoản chứng khoán ở bất kỳ đâu; mở tài khoản chứng khoán tại Hải Phòng cũng được chia làm 2 phương thức: 

+ Mở trực tiếp tại Văn phòng Công ty Chứng khoán tại Hải Phòng trong giờ Hành chính (Từ thứ 2 – Thứ 6)

+ Đăng ký mở tài khoản chứng khoán online qua các Công ty Chứng khoán tại Hải Phòng

Cụ thể từng cách như sau:

Mở tài khoản chứng khoán trực tiếp tại Văn phòng Công ty Chứng khoán ở Hải Phòng

Mở tài khoản chứng khoán trực tiếp tại Văn phòng Công ty Chứng khoán ở Hải Phòng
Mở tài khoản chứng khoán trực tiếp tại Văn phòng Công ty Chứng khoán ở Hải Phòng

Bạn có thể qua trực tiếp Văn phòng các công ty chứng khoán ở Hải Phòng để mở tài khoản trong giờ Hành chính. Từ Thứ 2 – Thứ 6 (8h – 11h30 và 13h – 17h) 

Đây là một trong những cách đơn giản nhất đầu tiên để Mở Tài khoản Chứng khoán tại Hải Phòng. Cách này cũng khá đơn giản và bạn chỉ mất khoảng 15-20 phút làm thủ tục Đăng ký. Khi đi bạn chỉ cần mang theo CMND / Căn cước và đến trực tiếp gặp Giao dịch viên tại Văn phòng giao dịch Công ty Chứng Khoán bạn muốn Đăng ký Mở Tài khoản. Giao dịch viên sẽ Hướng dẫn bạn mọi thủ tục để Mở. Sau khi hoàn tất xong là bạn sẽ có Tài khoản Chứng khoán và sẽ được kích hoạt sau khoảng 1 tiếng. 

Danh sách các Công ty Chứng khoán tại Hải Phòng bạn có thể tham khảo ở trên nhé!

Đọc thêm: TỰ CHỌN TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN TCBS SỐ ĐẸP

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán online qua các Công ty Chứng khoán tại Hải Phòng

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán online qua các Công ty Chứng khoán tại Hải Phòng
Đăng ký mở tài khoản chứng khoán online qua các Công ty Chứng khoán tại Hải Phòng

Nếu bạn không thể qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán tại Hải Phòng trong giờ hành chính nhưng vẫn muốn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Hải Phòng. Thì bạn có thể đăng ký mở tài khoản chứng khoán online qua các công ty chứng khoán.

Đây là cách nhanh chóng, mà cũng vô cùng đơn giản, thuận tiện cho các nhà đầu tư. Nhất là trong bối cảnh tình hình dịch Covid 19 vẫn còn nhiều phức tạp; việc hạn chế đến những nơi đông người cũng hữu ích trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân.

Việc mở tài khoản chứng khoán online tuỳ vào từng công ty chứng khoán bạn lựa chọn mà bạn tải ứng dụng hay truy cập vào website của công ty chứng khoán để mở tài khoản. Nhà đầu tư cần chuẩn bị cho mình điện thoại di động để nhận mật khẩu OTP và chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân). Ngoài ra, một số công ty chứng khoán còn xác định danh tính khách hàng online bằng cách yêu cầu nhận diện khuôn mặt thông qua camera điện thoại hoặc máy tính.

Để tạo tài khoản chứng khoán, bạn cần cung cấp các thông tin cơ bản như: số điện thoại, họ tên, email hay địa chỉ… Bên cạnh đó, người nhà đầu tư cần cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của mình để có thể thực hiện các thao tác chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán khi muốn nạp hay rút tiền.

Sau các bước trên, bạn đã thành công mở tài khoản chứng khoán.

Lưu ý

Tuy nhiên, sau đó công ty chứng khoán sẽ gửi mail cho bạn để yêu cầu hoàn tất thêm hồ sơ để có thể hoàn tất đầy đủ và cập nhật trọn vẹn các tính năng cho tài khoản. Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm: một bản photo chứng minh nhân dân (căn cước công dân); cùng với bản cứng sử dụng dịch vụ giao dịch chứng khoán và đăng ký mở tài khoản đã ký tên đầy đủ. Sau đó, gửi cho nhân viên môi giới, gửi đến phòng giao dịch của công ty chứng khoán qua đường bưu điện hay gửi trực tiếp chi nhánh.

Kể từ khi mở tài khoản chứng khoán online thành công, bạn sẽ được yêu cầu là phải hoàn thiện hồ sơ đã nêu trên trong thời gian nhất định (tùy theo điều khoản của từng công ty). Trong trường hợp khách hàng chưa kịp hoàn thiện hồ sơ trong khoản thời gian này; công ty chứng khoán có thể chặn các chức năng về đặt lệnh hay gián đoạn giao dịch trên hệ thống đối với tài khoản này.

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán tại Techcombank

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán tại Techcombank
Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán tại Techcombank

Với cách mở tài khoản chứng khoán tại Hải Phòng trực tuyến, nhà đầu tư sẽ có rất rất nhiều sự lựa chọn về công ty chứng khoán để đăng ký tài khoản. Mỗi công ty chứng khoán đều có thế những thế mạnh và những dịch vụ khác nhau. Trong đó, bạn có thể tham khảo về mở tài khoản chứng khoán tại Công ty cổ phần Chứng khoán Kỹ thương- TCBS.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS) được thành lập từ năm 2008. Đây là công ty con của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank.

TCBS liên tiếp giới thiệu đến thị trường các sản phẩm đầu tư đa dạng như iFund (qũy mở đầu tư – bao gồm quỹ đầu tư trái phiếu TCBF; quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt FlexiCA$h); quỹ cổ phiếu Techcom 30 TCEE), TCREIT (qũy đầu tư BĐS đầu tiên tại Việt Nam).

Mình có bài viết rất cụ thể về cách mở tài khoản chứng khoán tại Techcombank bạn có thể theo dõi ở link dưới đây nhé: CÁCH MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN TECHCOMBANK

Thị trường chứng khoán đang vào thời điểm cuối năm với rất nhiều biến động. Đây là kênh đầu tư thu hút nhiều nhà đầu tư. Bài viết trên đã thông tin đến bạn thông tin cụ thể về các sàn chứng khoán Hải Phòng. Và cách mở tài khoản chứng khoán ở Hải Phòng để nếu bạn đang ở Hải Phòng và có nhu cầu muốn mở tài khoản để giao dịch chứng khoán; tham gia vào trend đầu tư hiện tại để kiếm thêm thu nhập thì có thể tham khảo nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn tìm hiểu và đầu tư thật thành công!

Bài viết tham khảo:

5/5 - (2 bình chọn)
SÀN CHỨNG KHOÁN HẢI PHÒNG

Trả lời

Chuyển lên trên
188BET JUN88