MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN TẠI NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Bạn có nhu cầu muốn mở tài khoản chứng khoán Techcombank để thực hiện giao dịch, đầu tư. Bạn muốn mở tài khoản tại ngân hàng TCBS những chưa biết làm thế nào? Công ty chứng khoán Tehccom Securities thuộc sở hữu 100% vốn bởi Ngân hàng Techcombank, là 1 trong 5 ngân hàng lớn, uy tín tại Việt Nam với thị trường chứng khoán đầy tiềm năng. Mở tài khoản chứng khoán tại ngân hàng Techcombank là một điều vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Mở tài khoản chứng khoán Techcombank(TCBS) - Hướng dẫn Đầy Đủ

1. Mở tài khoản chứng khoán tại ngân hàng Techcombank

1.1 Hồ sơ chuẩn bị để mở tài khoản

Để mở tài khoản chứng khoán, bạn có thể đi đến bất cứ ngân hàng Techcombank nào cũng đều có thể đăng ký mở tài khoản được. Các bạn có thể đến các quầy giao dịch ngân hàng Techcombank gần nhất nơi các bạn sống hoặc làm việc.

Techcombank xin lỗi khách hàng sau sự cố về lỗi giao dịch điện tử | Báo Dân  trí

Để có thể mở tài khoản, trước khi đi đến ngân hàng, bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hay thẻ Căn cước công dân cùng 1 bản photo còn hiệu lực. Trong những lần thực hiện giao dịch đầu tư chứng khoán  như chuyển khoản mua chứng khoán hay nhận tiện bán chứng khoán cần bạn phải có một tài khoản ngân hàng để việc thực hiện được diễn ra suôn sẻ, dễ dàng hơn. Và nếu hiện tại bạn chưa có tài khoản ngân hàng Techcombank, bạn cần đăng ký tại quầy luôn để tiện cho việc thanh toán hay chuyển khoản.

Vì là công ty con của ngân hàng Techcombank nên khi đến các quầy giao dịch, nhân viên ở đấy sẽ hỗ trợ bạn mở tài khoản chứng khoán một cách dễ dàng.

Còn một cách khác, nếu bạn không ở gần các quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank nào cả, việc đi đến các nơi ấy bất tiện thì bạn có thể mở tài khoản chứng khoán tại ngân hàng Techcombank trực tuyến.

Bạn có thể ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN TECHCOMBANK

1.2 Mở tài khoản chứng khoán tại ngân hàng như thế nào?

Bước 1:  Quý khách nhấp vào đường dẫn này để đăng ký mở tài khoản chứng khoán Techcombank trực tuyến Tại đây

Bước 2: Đăng ký trực tuyến hay trực tiếp tại ngân hàng cũng cần phải điền mẫu thông tin sau:

  • Bao gồm: Họ và tên, điện thoại di động, Email cá nhân.
  • Điền CMND/ CCCD còn hiệu lực, ngày cấp và nơi cấp.
  • Hoàn tất thông tin định danh bao gồm: Giới tính, ngày sinh, thông tin liên hệ, Tỉnh/ Thành phố.
  • Nhập thông tin tài khoản ngân hàng để Quý khách có thể chuyển tiền ra và vào TCInvest để giao dịch. Bao gồm: Tên chủ tài khoản(Không dấu), Tên ngân hàng, Số tài khoản.
  • Nếu mở tài khoản trực tuyến bạn cần tạo mất khẩu và nhập lại mất khẩu như đăng ký tài khoản ngân hàng.

Lưu ý: Sau khi điền hết thông tin, bạn sẽ được xem lại toàn bộ mục đã điền và Nhấn xác nhận.

Bước 3: Sau khi hoàn tất xác nhận thông tin. Bạn sẽ tới mục “Xác thực khách hàng”. Bao gồm: Gửi hình ảnh chứng minh thư/ căn cước công dân/ hộ chiếu, Quay lại Video khoảng 3 giây chân dung thật để xác thực.

Bước 4: Ký hợp đồng. Ở mục này bạn cần xem lại thông tin, kiểm tra thông tin lại một lần nữa để tránh những sai sót hay những điều khoản và thực hiện ký hợp đồng.

Quý khách vui lòng đợi đến khi có thông báo tạo và xác minh tài khoản thành công qua Email hoặc tin nhắn từ phía ngân hàng Techcombank.

Việc mở tài khoản tại ngân hàng Techcombank  sẽ thực hiện lâu hơn một chút do hồ sơ ngân hàng còn phải chuyển lên công ty chứng khoán.

Sau khi làm hồ sơ xong, tài khoản được kích hoạt trong thời gian là từ 1- 2 ngày.

Đây là mẫu tờ khai bạn cần điền thông tin vào để mở tài khoản tại quầy giao dịch ngân hàng Techcombank.

2. Mở tài khoản chứng khoán TCBS có mất phí hay không?

Thực tế, việc mở tài khoản chứng khoán tại ngân hàng techcombank sẽ không mất phí và phí duy trì tài khoản. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ củaTechcombank.

Tìm hiểu xem Mở tài khoản chứng khoán có mất phí không?

3. Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS) là nơi tiên phong ra mắt dịch vụ mở tài khoản 100% online. Dịch vụ mở tài khoản online 100% chỉ trong vài phút của TCBS sẽ là một trong những bước tiến quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0.

Cách chơi chứng khoán online đơn giản, dễ dàng

CDM Techcombank - Hướng dẫn nộp tiền vào tài khoản chính - YouTube

Cuối năm 2019, Nghị định số 87/2019/NĐ-CP sửa đổi liên quan đến việc triển khai định danh khách hàng theo phương thức xác thực điện tử (e-KYC) đã cho phép các ngân hàng, công ty chứng khoán có thể tự do quyết định việc chấp nhận mở tài khoản online từ xa, cũng như gặp hay không gặp trực tiếp khách hàng trong lần đầu thiết lập mối quan hệ.

Nắm bắt kịp thời xu hướng, và cũng là công ty tập trung theo đuổi chiến lược Wealthtech (tài chính công nghệ), Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS) là công ty đầu tiên chính thức cho ra mắt dịch vụ mở tài khoản 100% online.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ mở tài khoản 100% online trên ứng dụng TCInvest, TCBS còn liên kết với Ngân hàng Techcombank để các khách hàng đã cài đặt ứng dụng F@st Mobile có thể mở tài khoản chứng khoán online thậm chí còn dễ dàng và nhanh hơn từ đây.

Theo đó, thay vì phải mang tất cả giấy tờ chứng thực cá nhân đến các phòng giao dịch truyền thống để làm thủ tục, người dùng chỉ cần tải ứng dụng TCInvest về điện thoại. Sau đó, nhập thông tin, quay video xác nhận khuôn mặt cùng giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD)và  ký hợp đồng online, sau 24 giờ là có ngay tài khoản để tham gia đầu tư giao dịch.

Cách Mở Tài Khoản Chứng Khoán online nhanh nhất Việt Nam tại TCBS

Dịch vụ mở tài khoản trực tuyến của TCBS sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Trong đó, lợi ích về mặt khoảng cách địa lý và thời gian là điểm đáng được quan tâm nhất.

Thực tế ngày nay, khách hàng đang ngày càng mong đợi các trải nghiệm trực tuyến phải đơn giản, an toàn và tiện lợi như sử dụng các ứng dụng hàng ngày của họ. Việc mở tài khoản chứng khoán tại ngân hàng Techcombank từ đây cũng có nhiều cách và thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cách đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu

5/5 - (1 bình chọn)
MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN TẠI NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Trả lời

Chuyển lên trên
188BET JUN88