ĐẦU TƯ VỐN THẤP VÀO QUỸ MỞ TECHCOMBANK

Đầu tư vốn thấp

Đầu tư vốn thấp nên chọn lĩnh vực nào cho phù hợp? Đầu tư vốn thấp liệu có mang đến một kết quả như mong muốn hay không? Bạn đang muốn tham gia vào các lĩnh vực đầu tư để thu về lợi nhuận hoặc đơn giản là muốn sử dụng có mục đích đồng tiền nhàn rỗi của mình.

Vậy mô hình nào sẽ thật sự giúp ích cho bạn. Kế hoạch đầu tư nào sẽ mang lại kết quả cao. Mời bạn cùng Thịnh Vượng đầu tư đi tìm câu trả lời cho việc đầu tư vốn thấp vào đâu? Phương pháp đầu tư an toàn và hiệu quả nhất dành cho bạn.

Xem thêm: CÓ ÍT TIỀN NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐÂU?

Đầu tư vốn thấp
Đầu tư vốn thấp

Đầu tư vốn thấp là gì?

Đầu tư theo nghĩa rộng là sự hy sinh các nguồn lực ở hiện tại để tiến hành các hoạt động nào đó nhằm thu về cho người đầu tư các kết quả nhất định trong tương lai lớn hơn các nguồn lực đã bỏ ra để đạt được các kết quả đó. Nguồn lực có thể là tiền, là tài nguyên thiên nhiên, là sức lao động và trí tuệ. Các kết quả đạt được có thể là sự tăng thêm các tài sản tài chính; tài sản vật chất, tài sản trí tuệ và nguồn lực. Và khái niệm đầu tư vốn thấp được định nghĩa như sau: Đó là là hoạt động sử dụng các nguồn lực tài chính với số vốn ít để sản xuất kinh doanh trong một thời gian tương đối dài nhằm thu về lợi nhuận và lợi ích kinh tế xã hội.

Đầu tư vốn thấp

Đầu tư vốn thấp vào lĩnh vực nào an toàn

Với khoản tiền tiết kiệm hàng tháng; hàng năm thì đến khi nào bạn mới thực sự trở nên giàu có và thoát ly khỏi việc chi tiêu trong sự kiểm soát? Chắc hẳn bất kỳ ai trong các bạn cũng đều có mơ ước có thể kinh doanh riêng gì đó cho bản thân mình. Đừng lo lắng rằng vốn phải vài ba trăm triệu chúng ta mới có thể bắt đầu; đôi khi chỉ cần có một số vốn nhỏ khoảng chục triệu trong tay là bạn có thể khởi động được rồi. Vậy đầu tư vốn thấp vào lĩnh vực nào thì an toàn?

Xem thêm CÁCH ĐẦU TƯ TIỀN HIỆU QUẢ NHẤT

Đầu tư vốn thấp

Đầu tư vốn thấp vào chứng khoán

Có một điều dễ nhận thấy ngày nay đó chính là ngày có nhiều người tham gia vào thị trường chứng khoán. Chứng khoán là kênh đầu tư hấp dẫn mang lại lợi nhuận cao, linh hoạt. Tuy nhiên; không phải ai tham gia thị trường chứng khoán cũng có được lợi nhuận mong muốn. Nhiều người chơi bị thua lỗ; với các rủi ro thường trực từ thị trường chứng khoán. 

Tuy nhiên, với số vốn thấp; người chơi vẫn có thể tham gia với một số giao dịch trên thị trường chứng khoán. Hiện nay, các công ty chứng khoán không có quy định bắt buộc về số vốn để tham gia đầu tư nhưng sẽ có quy định về số chứng khoán tối thiểu. Do vậy; số vốn tối thiểu tham gia thị trường phụ thuộc vào giá loại cổ phiếu mà người chơi lựa chọn đầu tư. Người chơi có thể đầu tư chứng khoán chỉ với vài trăm đến vài triệu đồng hoặc hơn tùy khả năng tài chính của mình.

Xem thêm ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN ONLINE

Đầu tư vốn thấp
Đầu tư vốn thấp vào chứng khoán

Đầu tư vốn thấp vào bất động sản

Ở nhiều quốc gia châu Á nói chung và ở Việt Nam nói riêng; hiện nay, bất động sản đang là kênh đầu tư thu hút. Là kênh đầu tư với sản phẩm hiện hữu và lâu bền với thời gian; không những thế so với 2 – 3 năm trước thì giá bất động sản đã tăng 15% – 20% từng khu vực. Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng tại Việt Nam; ngày càng tác động lên mức giá của bất động sản. Tuy nhiên; bất động sản là kênh đầu tư vốn ít lợi nhuận cao thì sẽ xảy ra nhiều rủi ro mà kể cả chủ đầu tư lẫn nhà đầu tư không ngờ tới.

Đầu tư vốn thấp
Đầu tư vốn thấp vào bất động sản

Đầu tư vốn thấp vào quỹ mở Techcombank

Một số rủi ro trong đầu tư chứng khoán; cổ phiếu đã khiến nhiều người lo ngại và sợ không dám bỏ tiền mình vào các kênh này nữa. Đây có thể là rào cản làm họ mất đi cơ hội của mình; thử thách cho sự thành công của những nhà đầu tư có gan làm giàu. Ngoài ra; việc đầu tư vào các dạng mô hình đó đòi hỏi phải có kiến thức rộng lớn về từng lĩnh vực; khả năng phân tích chuyên nghiệp; nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Chính vì vậy, quỹ mở Techcombank đã được hình thành để tạo cơ hội cho nhiều người đầu tư hơn.

Xem thêm ĐẦU TƯ VỐN THẤP VÀO QUỸ MỞ TECHCOMBANK

Đầu tư vốn thấp

Quỹ mở Techcombank là gì?

Quỹ mở Techcombank là nơi để nhiều người góp vốn lại với nhau để đầu tư vào một lĩnh vực nào đó và phổ biến là chứng khoán; cổ phiếu, trái phiếu. Những người quản lý quỹ mở thường là những chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm về các lĩnh vực đầu tư liên quan. Họ sẽ giúp bạn theo sát thị trường hàng ngày và mang lại kết quả đầu tư tiềm năng.

Qũy đầu tư Techcombank iFund là một dạng quỹ mở. Techcombank mở ra quỹ này để thu hút nhà đầu tư; thực hiện huy động vốn sau đó tiến hành hoạt động đầu tư. 

Đầu tư vốn thấp

iFund bao gồm Qũy mở đầu tư trái phiếu (TCBF); Qũy mở đầu tư cổ phiếu (TCEF) và FlexiCA$H – Quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt (TCFF) được quản lý một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Tùy mục tiêu và mong muốn đầu tư; khách hàng có thể lựa chọn tham gia các Quỹ này với số tiền đầu tư chỉ từ 1 triệu đồng.

Lợi ích khi đầu tư quỹ mở Techcombank

  • Mỗi khách hàng cá nhân tham gia quỹ mở chỉ với một một số tiền không cao. Phổ biến ở mức trung bình khoảng 5 triệu/ tháng nếu tham gia đầu tư định kỳ. 
  • Quỹ mở đa dạng hóa các khoản đầu tư vào nhiều cổ phiếu và trái phiếu; đặc biệt là trái phiếu doanh nghiệp. An toàn cao với những trái phiếu, cổ phiếu hạng nhất.
  • Có thể rút vốn hàng ngày.
  • Vốn đầu tư chỉ từ 1 triệu đồng.
Đầu tư vốn thấp
Đầu tư vốn thấp

Đầu tư vốn thấp không còn là nỗi lo của khách hàng thì ngày nay có rất nhiều lĩnh vực đầu tư để bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn sự an toàn về vốn và lợi nhuận thì quỹ mở iFund của Techcombank cũng sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Bên cạnh đó; còn có nhiều kênh khác của Techcombank như trái phiếu, cổ phiếu;… mà bạn có thể tham khảo để bắt đầu với số vốn đầu tư nhỏ. Thông qua đây, chúng tôi mong rằng bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn phù hợp với bản thân. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

5/5 - (1 bình chọn)
ĐẦU TƯ VỐN THẤP VÀO QUỸ MỞ TECHCOMBANK

Trả lời

Chuyển lên trên
188BET JUN88