ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU TECHCOMBANK

Hiện trên thị trường, Công ty chứng khoán kỹ thương Việt Nam (TCBS) là đơn vị tiên phong trong việc phân phối trái phiếu cho cá nhân ở Việt Nam. Đây là cơ hội cho nhà đầu tư cá nhân có thêm kênh đầu tư lựa chọn mới, có thể an toàn hơn cả tiết kiệm Ngân hàng. Vậy làm sao để có thể đầu tư trái phiếu Techcombank, mời bạn xem xem qua bài viết này nhé.

1. Mở tài khoản chứng khoán Techcombank

Cách 1: Đăng ký mở tài khoản chứng khoán online tại website Techcom Securities.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân/căn cước công dân còn hiệu lực và thiết bị kết nối internet có quay camera được.

Bạn sử dụng trình duyệt website và truy cập vào trang website của công ty chứng khoán TCBS

Các bước chi tiết thực hiện như sau:

Tiếp theo bạn thực hiện ký hợp đồng online.

Đây là bước rất quan trọng thay thế cho việc bạn phải đến quầy giao dịch của Techcombank hay TCBS để ký hợp đồng. Tiết kiệm được thời gian đi lại cho bạn.

Tài khoản sẽ được kích hoạt sau 24 tiếng kể từ khi hoàn thành toàn bộ hợp đồng online này. Ký kết thành công, như vậy là bạn đã có một tài khoản chứng khoán để đầu tư tại nhà mà không cần phải đến quầy giao dịch ngân hàng. 

Ngoài mở tài khoản bằng online, bạn còn thể mở ngay tại điểm giao dịch của ngân hàng Techcombank.

Cách 2: Chuẩn bị hồ sơ và ký hợp đồng mở tài khoản tại điểm giao dịch của Ngân hàng Techcombank/Công ty chứng khoán TCBS

Bạn chỉ cần chuẩn bị: Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực đến 1 trong các địa điểm sau:

  • Quầy giao dịch của Ngân hàng Techcombank để ký kết hồ sơ mở tài khoản với khách hàng. 
  • Quầy giao dịch của Techcom Securities

Cách 3: Mở tài khoản từ App Fast Mobile của Techcombank

Cách này thực hiện dựa trên cơ sở khách hàng đã có sử dụng ứng dụng ngân hàng Techcombank (Fast Mobile).

Bạn truy cập vào ứng dụng Fast Mobile và click vào chuyên mục đầu tư. Sau đó thực hiện lựa chọn  “Giao dịch” và thực hiện các bước mở tài khoản như theo hướng dẫn.

Bạn có thể mở tài khoản chứng khoán theo các cách sau:

2. Nộp Tiền Vào Tài Khoản.

Sau khi đăng ký mở tài khoản thành công, để có thể đầu tư trái phiếu bạn cần nộp tiền vào tài khoản. Cách nộp tiền cũng đơn giản.

Cách 1: Bạn có thể nộp tiền tại quầy giao dịch chứng khoán của công ty chứng khoán TCBS  tại đây bạn sẽ nộp tiền và tiền của bạn sẽ được chuyển lên tài khoản để bạn có thể giao dịch.

Cách 2 : Chuyển tiền bằng cách banking: Bạn đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng của bạn và thực hiện chuyển tiền theo các chỉ dẫn. 

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản chứng khoán Techcombank TCBS

3. Đầu tư trái phiếu Techcombank

Hiện tại, đầu tư trái phiếu Techcombank mang lợi nhuận khá cao với 9%. Trong hoàn cảnh dịch bệnh phức tạp,  đầu tư trái phiếu ngân hàng Techcombank là một sự lựa chọn tuyệt vời với những lý do sau:

3.1 Gia tăng lợi tức: 

Lợi tức ở đây chính là tổng lợi nhuận khi bạn giữ trái phiếu cho đến ngày đáo hạn. Trong suốt thời gian này, nhà đầu tư nào cũng tìm cách để tối đa hóa lợi tức, từ đó giúp gia tăng số tiền có thể thu về. Đây được xem là lợi ích lớn nhất và phổ biến nhất khi đầu tư vào trái phiếu ngân hàng. 

3.2 An toàn, ít rủi ro: 

Chiến lược đầu tư của quỹ trái phiếu Techcombank là đầu tư vào trái phiếu chính phủ hoặc trái phiếu doanh nghiệp lớn hoặc được các ngân hàng uy tín bảo lãnh sẽ phù hợp với những nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro thấp hơn.

Trái phiếu ngân hàng Techcombank ra đời với mục tiêu đem lại lợi nhuận dài hạn thông qua tăng trưởng vốn gốc và thu nhập bằng cách đầu tư chủ yếu vào các tài sản có thu nhập cố định và chất lượng tín dụng tốt. Quỹ trái phiếu Techcombank có chiến lược đầu tư vào trái phiếu chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp lớn hoặc được các ngân hàng uy tín, phù hợp với nhu cầu của các nhà đầu tư đặt tính an toàn lên hàng đầu. 

Trái phiếu Techcombank TCBond được phát hành bởi Công ty chứng khoán Kỹ thương (TCBS) với mệnh giá mỗi trái phiếu là một tỷ đồng, số lượng đầu tư tối thiểu là 1 trái phiếu. Sản phẩm này chủ yếu dành cho các khách hàng ưu tiên của Techcombank.

3.3 Lãi suất hấp dẫn: 

Lãi suất trái phiếu Techcombank cao hơn so với lãi suất khi gửi tiết kiệm Techcombank, dẫn đến số lợi nhuận cũng cao hơn. Thực chất, tiền đầu tư vào trái phiếu không khác gì một khoản tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng, mà lại được lãi suất cao hơn. Mức lãi suất cũng sẽ thay đổi theo từng khẩu vị rủi ro của khách hàng. Lãi suất trái phiếu được trả định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm/ lần, giúp khách hàng có dòng tiền đều đặn và có thể sinh lời kép trên số tiền lãi định kỳ nhận được.

3.4 Thanh khoản linh hoạt: 

Khi mua trái phiếu iBond khách hàng có thể chọn thêm các gói thanh khoản kỳ hạn (Pro, Plus) hoặc sử dụng dịch vụ iConnect để bán lại dễ dàng mà vẫn duy trì lợi suất đầu tư tốt. Trái phiếu iBond còn có thể được cầm cố để vay tại Techcombank trong trường hợp khách hàng cần tiền nhưng chưa muốn bán trái phiếu. Ngoài ra, trái phiếu Techcombank có kỳ hạn đầu tư linh hoạt, thời gian đầu tư là 12 tháng, được tất toán đầu tư linh hoạt hàng tháng mà không cần đăng ký trước kỳ hạn khi đầu tư. Bên cạnh đó, khách hàng có thể gia hạn đầu tư tối đa thêm một năm khi hết một năm nắm giữ trái phiếu.

Techcombank một nơi đang theo có chỉ số phát triển tích cực và rất tiềm năng trong tương lai. Luôn chú trọng và quan tâm đến mong muốn của khách hàng. Do vậy, đây là nơi được nhiều nhà đầu tư quan tâm, đầu tư vào. Trên là những thông tin về đầu tư trái phiếu Techcombank, mong là bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về đầu tư trái phiếu. 

Bài viết liên quan

4/5 - (4 bình chọn)
ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU TECHCOMBANK

Trả lời

Chuyển lên trên
188BET JUN88