Đầu tư chứng khoán online chỉ với 4 bước

Mua cổ phiếu ở đâu? Cách đầu tư chứng khoán online như thế nào? Là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán mới. Bạn đang muốn sở hữu cổ phiếu của một công ty nào đó thì bạn có thể mua ở bất kỳ một công ty chứng khoán nào. Bài viết hướng dẫn chi tiết cách mua chứng khoán online chỉ qua 4 bước đơn giản.

Đầu tư chứng khoán online

1. Mở tài khoản chứng khoán online

Khi muốn bước chân vào thị trường chứng khoán nhộn nhịp, hấp dẫn thì cách cửa đầu tiên bạn nhất định phải có chính là tài khoản. Hiện nay bạn có thể mở một tài khoản chứng khoán online hoàn toàn miễn phí ở bất kỳ một công ty chứng khoán nào.

Chỉ cần một chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân và một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là có thể sở hữu ngay một tài khoản chứng khoán rồi.

Ví dụ: bạn có thể đăng ký tài khoản tại Techcombanh qua Mẫu đăng ký này.

XEM THÊM: Cách chơi cổ phiếu cho người mới bắt đầu

2. Tải và cài đặt phần mềm giao dịch chứng khoán

Ở đây chúng tôi sẽ lấy ví dụ để bạn có thể dễ hình dung được. Chẳng hạn khi bạn đã đăng ký tài khoản chứng khoán ở Techcombank xong thì hãy đăng nhập vào hệ thống với user và mật khẩu đã tạo. Hoặc tải app Tcinvest về điện thoại.

Mỗi một công ty sẽ cung cấp một hoặc nhiều nên tảng để đầu tư có thể mua bán cổ phiếu.

Đối với Techcombank bạn có thể thực hiện những thao tác chính  như: mua bán trái phiếu iBound online, mau bán quỹ đầu tư iFund, giao dịch cổ phiếu…Hơn nữa, cũng tại đây bạn có thể tìm hiểu thông tin các sản phẩm, dịch vụ, báo cáo thị trường, kế hoạch tài chính…

3. Nạp tiền vào tài khoản chứng khoán

Đối với việc này, cũng như giao dịch tại các ngân hàng. Bạn cần phải nộp tiền vào tài khoản chứng khoán để có thể giao dịch và mua bán cổ phiếu. Việc nộp tiền này vô cùng dễ dàng, nhất là ở Techcombank. Bạn có thể nộp tiền online từ tài khoản ngân hàng và tài khoản chứng khoán.

4. Mua cổ phiếu

Khi đã thực hiện xong 3 bước trên, bạn đã đủ tư cách và công cụ thực hiện cổ phiếu. Sau khi đăng nhập vào Website hoặc app đã tải trước đó bạn có thể bắt đầu mua cổ phiếu.

Mỗi một hệ thống giao dịch sẽ có một giao diện đặt lệnh mua và bán khác nhau. Bởi vậy để hình dung rõ ràng hơn, bạn hãy bắt tay vào thực hiện ngay đi nhé.

Chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có thể thực hiện việc giao dịch, đầu tư chứng khoán online rồi đó. Hãy không ngừng đầu tư và tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để nhanh chóng trở thành một nhà đầu tư sinh lợi nhé. 

Đánh giá post
Đầu tư chứng khoán online chỉ với 4 bước

Trả lời

Chuyển lên trên
188BET JUN88