Cách giao dịch trên Binance trong năm 2022

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử rất uy tín trên thị trường. Nếu bạn là người đang muốn bắt đầu giao dịch trên sàn điện tử này thì đây chính là bài viết bạn cần. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin quan trọng cần biết để có thể giao dịch trên sàn Binance tốt nhất!

Lý do lựa chọn sàn Binance để giao dịch

Binance là sàn giao dịch điện tử lớn nhất thế giới và điều này không phải tự nhiên mà có. Sở hữu những ưu điểm vượt trội trong chính sách dành cho khách hang cùng những đặc điểm khác, Binance luôn là lựa chọn đáng tin cậy của các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư tiền điện tử tại Việt Nam:

  • Tính nhanh chóng: Binance có khả năng hỗ trợ một lúc đến 1,4 triệu giao dịch. Điều này giúp đảm bảo được hiệu suất cũng như mục tiêu giao dịch của các nhà đầu tư, mang lại trải nghiệm tốt cho người dung.
  • Dễ dàng sử dụng: Chỉ cần vài thao tác nhỏ thôi là một người mới đã có thể bắt đầu giao dịch trên sàn Binance. Ngoài ra, giao diện của sàn Binance cũng được trình bày dễ nhìn và trực quan.
  • Đảm bảo tính an toàn: Binance có hạ tầng cơ sở vật chất được xây dựng với kiến trúc đa tầng đa cụm. Thêm vào đó, Binance cũng có quỹ bảo hiểm SAFU, quỹ bảo hiểm tài sản cho người dung phòng trong các trường hợp tài khoản của bạn xảy ra vấn đề.
  • Tính thanh khoản: Về tính thanh khoản của Binance thì không phải bàn nhiều. Là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thị trường về khối lượng giao dịch nên khi giao dịch ở Binance, bạn sẽ không cần quan tâm nhiều đến vấn đề thanh khoản.
  • Hỗ trợ ngôn ngữ đa dạng: Hiện nay, Binance hỗ trợ nhiều phiên bảng ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng nhật, Hàn và đặc biệt là tiếng Việt nên rất dễ sử dụng cho các nhà đầu tư Việt Nam.
  • Hỗ trợ nhiều loại tài sản điện tử: Ở Binance, bạn có thể thoải mái giao dịch mà không lo gì khi sàn hỗ trợ đến hơn 1400 cặp giao dịch khác nhau.

Giới thiệu các hình thức giao dịch trên Binance

Giao dịch P2P là gì?

Giao dịch P2P hay còn gọi là giao dịch lô. Trong thị trường tiền mã hóa, giao dịch lô được sử dụng khi thực hiện việc mua bán với khối lượng giao dịch lớn và không công khai vì mục đích bảo mật. Binance P2P hoạt động như một bên thứ 3 đảm bảo an toàn và tính bảo mật cho các nhà đầu tư với nhau. Dưới đây là một số lý do phổ biến khiến người dung tin tưởng sử dụng Binance P2P:

  • Tránh trượt giá: Nếu bạn muốn xuống tiền lớn, điều này sẽ rất khó thực hiện bằng một lệnh thị trường trên sàn giao dịch và nó sẽ gây ra trượt giá nếu khớp. Điều này thường xảy ra khi bạn mua bán những coin có khối lượng giao dịch thấp và không có đủ người mua để khớp với khối lượng giao dịch lớn của bạn.
  • Giao dịch nhanh chóng với mức giá bạn muốn: Với các thương nhân có mong muốn thực hiện giao dịch lô, họ có thể hoàn thành giao dịch chỉ trong vòng vài phút mà không cần theo dõi đồ thị cả ngày.
  • Giao dịch bằng phương thức thanh toán bạn muốn: Hiện tại, Binance P2P hỗ trợ giao dịch lô với hơn 300 phương thức thanh khoán và 70 loại tiền pháp định khác nhau. Khi giao dịch P2P, bạn cũng sẽ không bị sàn thu phí.

Hướng dẫn giao dịch P2P

Để giao dịch P2P, bạn sẽ cần hoàn tất bước xác minh KYC trung cấp hoặc cao cấp.

Bước 1: Thêm thông tin tài khoản ngân hàng của bạn

Bước 2: Chọn loại tiền điện tử muốn mua sau đó nhập số lượng cụ thể theo nhu cầu

Bước 3: Chuyển tiền cho người bán bạn chọn và xác nhận đã chuyển tiền thành công để nhận tiền điện tử

Giao dịch spot là gì?

Giao dịch spot hay còn gọi là giao dịch giao ngay. Tiền mã hóa sẽ được luân chuyển trực tiếp giữa những người tham gia, cụ thể là người mua và người bán. Khi sở hữu tiền điện tử từ thị trường spot, bạn vẫn được hưởng những quyền hợp pháp như vote hoặc tham gia staking. Binance tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giao dịch spot, cho phép người dung thực hiện chuyển đổi tiền mặt sang tiền mã hóa và ngược lại một cách dễ dàng. 

Để thực hiện giao dịch spot, bạn sẽ cần làm quen với giao diện dưới đây:

1. Thông báo từ sàn Binance

2. Khối lượng giao dịch của cặp giao dịch bạn đang tìm trong vòng 24 giờ

3. Sổ hiện thị lệnh bán

4. Sổ hiển thị lệnh mua

5. Đồ thị và Độ sâu thị trường

6. Các loại giao dịch: Spot/Cross Margin/Isolated Margin

7. Các loại lệnh: Limit/Market/Stop-limit/OCO(One-Cancels-the-Other)

8. Mua Tiền mã hóa

9. Bán Tiền mã hóa

10. Thị trường và Các cặp giao dịch khác.

11. Những giao dịch đã hoàn tất gần đây nhất của bạn

12. Hoạt động thị trường: Biến động lớn/hoạt động trên thị trường giao dịch

13. Lệnh đang mở

14. Lịch sử đặt lệnh 24 giờ của bạn

15. Hỗ trợ Khách hàng của Binance

Một điều quan trọng khác ngoài việc giao dịch đó chính là nạp rút tiền trên Binance. Bạn sẽ được hướng dẫn cách nạp, cách rút tiền từ Binance trong một bài viết khác nhé.

Kết luận

Như vậy là bạn đã được giới thiệu về các loại giao dịch trên sàn Binance, Đây là một sàn rất uy tín và được sử dụng rộng rãi. Đừng quên tiếp tục cập nhật thêm các bài hướng dẫn và tin tức về sàn giao dịch tiền điện tử này trên BinanceGate nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Cách giao dịch trên Binance trong năm 2022

Trả lời

Chuyển lên trên
188BET JUN88