CÁC CÔNG TY CHỨNG KHOÁN UY TÍN

Các công ty chứng khoán uy tín

Hiện nay; chứng khoán đang là một trong các lĩnh vực đầu tư được quan tâm và lựa chọn nhiều. Vì thế; các công ty chứng khoán uy tín xuất hiện đầy rẫy tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Chính vì vậy; việc lựa chọn địa chỉ đầu tư vẫn luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Việc lựa chọn công ty chứng khoán là một trong những quyết định quan trọng khi bạn tham gia vào thị trường chứng khoán. Hiểu được điều đó; Thịnh Vượng Tài Chính sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể về các công ty chứng khoán. Trong bài viết này sẽ liệt kê top 5 công ty chứng khoán uy tín hàng đầu Việt Nam. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Các công ty chứng khoán uy tín
Các công ty chứng khoán uy tín

Các công ty chứng khoán uy tín – Tiêu chí đánh giá

Để có thể biết được công ty chứng khoán nào là uy tín; công ty nào không; tất cả các nhà đầu tư cần dựa vào các tiêu chí quan trọng để lựa chọn. Hay tất cả các nhà đầu tư khi tham gia chứng khoán cần dựa vào các tiêu chí như bảng giá, lãi suất; phí giao dịch,… là cách để đánh giá một công ty chứng khoán lớn mạnh. Dưới đây là 5 tiêu chí mà bạn cần biết:

Xem ngay: MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN TECHCOMBANK

Chi phí giao dịch

Chi phí giao dịch luôn là vấn đề cần quan tâm của các nhà đầu tư. Đây là số tiền mà họ cần phải bỏ ra để mua cổ phiếu của công ty. Thường thì khoản phí này được công ty chứng khoán thu trên cơ sở tổng giá trị giao dịch trong ngày. Chi phí giao dịch thấp sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền trong bất cứ mọi hoạt động mua bán; trao đổi trên sàn chứng khoán. 

Các công ty chứng khoán uy tín

Lãi vay Margin

Lãi vay Margin thấp là điều mà nhiều nhà đầu tư thích thú. Nếu sử dụng đòn bẩy; bạn cũng nên quan tâm đến lãi suất margin của công ty chứng khoán. Nghĩa là bạn mua cổ phiếu bằng việc đi vay tiền của công ty. Khi đó; nếu phí vay thấp thì bạn sẽ ít phải trả tiền hơn; điều này có lợi cho bạn rất nhiều. Mức lãi suất cho vay ở các công ty chứng khoán được áp dụng theo ngày; thường từ 0,038% – 0,04%/số tiền vay/ ngày. Quy đổi ra năm; sẽ tương đương khoảng 14%/năm.

Đội ngũ môi giới của công ty 

Đội ngũ môi giới của công ty là một phần không thể thiếu trong việc hình thành và phát triển của bất kỳ công ty chứng khoán nào. Đội ngũ môi giới của công ty càng chuyên nghiệp, am hiểu về thị trường; về doanh nghiệp thì những tư vấn, khuyến nghị của họ dành cho bạn càng chất lượng. Khi đó, hoạt động đầu tư của bạn mới đạt hiệu quả cao. Việc sử dụng môi giới tư vấn, tất nhiên; bạn sẽ mất thêm một khoản phí nho nhỏ nữa. Tuy vậy; họ vẫn giúp ích cho bạn trong quá trình đầu tư.

Các công ty chứng khoán uy tín

Báo cáo phân tích

Bảng báo cáo phân tích chính là tất cả những gì được tổng hợp lại sau một quá trình; một thời gian hoạt động của doanh nghiệp. Đây là nguồn thông tin chính xác nhưng lại free. Nghĩa là bạn có thể đánh giá hoạt động của doanh nghiệp như thế nào dựa trên các phân tích về vốn; lợi nhuận hay thua lỗ. Từ đó; nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư cho phù hợp. Những công ty lớn, có uy tín và thương hiệu, thì chất lượng các báo cáo sẽ được đánh giá cao hơn.

Hệ thống giao dịch

Một hệ thống giao dịch tốt và hiện đại sẽ giúp quá trình đầu tư của bạn trở nên dễ dàng hơn. Giao diện các phần như: bảng đặt lệnh, bảng giá cổ phiếu, việc theo dõi danh mục đầu tư, kiểm tra số dư tài khoản… cần được thiết kế một cách đơn giản, dễ theo dõi và thao tác.

Các công ty chứng khoán uy tín

Các công ty chứng khoán uy tín – Top 5 công ty chứng khoán tốt nhất hiện nay

Công ty Cổ phần chứng khoán Kỹ thương Techcom Securities

Nhắc đến top các công ty chứng khoán uy tín tại Việt Nam không thể không nhắc đến công ty chứng khoán Kỹ thương Techcom Securities. Đây là một công ty được nhiều người quan tâm mở tài khoản và thực hiện giao dịch. Trong nhiều năm liền; Techcom Securities đã được ghi nhận; biểu dương và nhận được nhiều giải thưởng lớn. Với đội ngũ nhân viên uy tín; chuyên nghiệp; giàu kinh nghiệm; Techcom Securities đã không ngừng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất; an toàn và phù hợp nhất. TCBS đã mang sứ mệnh trao niềm tin; trao hy vọng về một tương lai Thịnh Vượng đến với nhà đầu tư.

Các công ty chứng khoán uy tín

Công ty Cổ phần chứng khoán VPS (VPS)

Công ty Cổ phần chứng khoán VPS (VPS) được thành lập từ năm 2006. Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) – trước đây là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng; đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản 10.274 tỷ đồng tính đến thời điểm 30/06/2019. Công ty đã quy tụ đầy đủ chuyên gia trong và nước; các môi giới chuyên nghiệp; nhằm phục vụ chu đáo nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các công ty chứng khoán uy tín

Công ty Cổ phần kinh doanh chứng khoán Sài Gòn (SSI)

Đây là một trong những công ty chứng khoán lớn nhất hiện nay, với thương hiệu mạnh. Công ty Cổ phần kinh doanh chứng khoán Sài Gòn (SSI) được thành lập vào tháng 12/1999; và là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam. SSI dẫn đầu thị phần môi giới trong nhiều năm. Là cửa ngõ vào Việt Nam của NĐT nước ngoài.

Các công ty chứng khoán uy tín

Công ty Cổ phần chứng khoán VNDIRECT (VND)

VNDIRECT (VND) là một cái tên không còn xa lạ đối với nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường chứng khoán. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển; công ty Cổ phần chứng khoán VNDIRECT không ngừng mang đến cho khách hàng những dịch vụ bổ ích; tư vấn nhiệt tình. Ngoài ra; VNDIRECT đã là một trong những nhà môi giới chứng khoán uy tín nhất Việt Nam với thị phần luôn nằm trong top 5 và đứng thứ 1 về thị phần môi giới cổ phiếu thị trường UPCOM trên HNX với 9.66%.

Các công ty chứng khoán uy tín

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC)

HSC là công ty Cổ phần Chứng khoán nằm trong top những công ty an toàn và hiệu quả. Ngày 23/04/2003; HSC được thành lập theo Giấy phép hoạt động số 4103001573/GPHĐKD của Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh và Giấy phép thành lập và hoạt động số 11/UBCK-GPHĐKD ngày 29/04/2003 với vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng. Năm 2009, Chính thức niêm yết trên HOSE với mã cổ phiếu là HCM. Nâng cấp hệ thống giao dịch trực tuyến VI – Trade và ra mắt hệ thống giao dịch trực tuyến VIP – Trade, phiên bản cao cấp hơn với cổng thông tin giao dịch thời gian thực.

Các công ty chứng khoán uy tín

Trên đây chính là những thông tin liên quan đến các công ty chứng khoán uy tín mà bạn đang tìm kiếm. Mong rằng qua bài viết này; nhà đầu tư sẽ đưa ra cho mình được sự lựa chọn phù hợp nhất. Top công ty mà Thịnh Vượng Tài Chính đã cập nhật ở trên chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đặc biệt; Techcom Securities sẽ là công ty an toàn; hiệu quả để bạn mở tài khoản và tham gia giao dịch.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5/5 - (2 bình chọn)
CÁC CÔNG TY CHỨNG KHOÁN UY TÍN

Trả lời

Chuyển lên trên