CÁC CÔNG TY CHỨNG KHOÁN TẠI TPHCM

Các công ty chứng khoán tại TP.HCM

Việᴄ lựa ᴄhọn ᴄông tу ᴄhứng khoán là ᴠô ᴄùng quan trọng nếu bạn muốn tham gia ᴠào đầu tư thị trường ᴄhứng khoán. Vì thế ᴠiệᴄ đầu tư ᴠào ᴄáᴄ ᴄông tу lâu năm, uу tín ᴠà ᴄó khả năng tăng trưởng, tạo ra хu hướng lợi nhuận ᴄho ᴄáᴄ nhà đầu tư là bướᴄ đệm để người ᴄhơi tin tưởng và an tâm. Hiện tại tại Việt Nam ᴄó rất nhiều ᴄáᴄ ᴄông tу ᴄhứng khoán đang hoạt động, nên ᴄáᴄ nhà đầu tư ѕẽ rất khó để lựa ᴄhọn đượᴄ ᴄông tу uу tín ᴄho mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về các công ty chứng khoán tại TP.HCM  được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất hiện nay. Cùng theo dõi nhé!

Công ty môi giới chứng khoán là gì?

Công ty môi giới chứng khoán là gì?
Công ty môi giới chứng khoán là gì?

Công ty chứng khoán được định nghĩa là tổ chức có tư cách pháp nhân tham gia trong lĩnh vực kinh doanh chứng khoán bao gồm môi giới chứng khoán; tự doanh chứng khoán, bảo lãnh phát hành chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán; dịch vụ tư vấn tài chính và những dịch vụ tư vấn khác đảm bảo thực hiện đúng với quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Tìm hiểu thêm: TOP CÁC DIỄN ĐÀN CHỨNG KHOÁN Ở VIỆT NAM

Công ty môi giới chứng khoán cung cấp cho nhà đầu tư một đội ngũ nhân viên môi giới làm trung gian giữa người mua và bán chứng khoán. Có nhiệm vụ hướng dẫn, phân tích, tư vấn về chứng khoán cho khách hàng. Nhằm đem lại khả năng sinh lời cao nhất cho nhà đầu tư. Ngoài đội ngũ nhân viên, công ty còn mang đến cho người chơi chứng khoán những dịch vụ, hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật – công nghệ thông minh phục vụ cho nhu cầu giao dịch chứng khoán.

Các công ty chứng khoán tại TP.HCM 

Các công ty chứng khoán tại TP.HCM 
Các công ty chứng khoán tại TP.HCM 

Dưới đây là danh sách các công ty chứng khoán tại TP.HCM được nhiều nhà đầu tư lựa chọn mở tài khoản giao dịch. Mỗi công ty sẽ có những điểm mạnh riêng, tùy thuộc vào nhận định và sự tìm hiểu, lựa chọn mà mỗi nhà đầu tư sẽ chọn cho mình 1 công ty để trao niềm tin và giao dịch. Bạn có thể tìm hiểu thông tin bên dưới và đưa ra lựa chọn cho mình nhé.

Tham khảo: CÁC CÔNG TY CHỨNG KHOÁN TẠI HÀ NỘI

CTCP Kinh Doanh Chứng Khoán Sài Gòn (SSI) – Quận 1

SSI là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên được thành lập trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Hiện tại đây chính công ty chứng khoán phát triển sôi động nhất. Với khởi đầu là một công ty chứng khoán có vốn điều lệ 6 tỷ đồng, SSI đã phát triển thành một tổ chức với nhiều cái “đầu” và “lần đầu tiên” nhất Việt Nam.

CTCP Kinh Doanh Chứng Khoán Sài Gòn (SSI) được thành lập vào năm 1999. Và trụ sở chính ban đầu hoạt động tại TPHCM. SSI là công ty chứng khoán tư nhân duy nhất được giao dịch công khai trên thị trường chứng khoán.

SSI thu hút nhiều nhà đầu quốc tế bởi vì thương hiệu mạnh và lượng khách hàng giao dịch lớn. 

CTCP Kinh Doanh Chứng Khoán Sài Gòn (SSI)
CTCP Kinh Doanh Chứng Khoán Sài Gòn (SSI)

Thông tin liên hệ cụ thể của SSI:

 • Địa chỉ: 72 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3824 2897
 • Email: truyenthongnoibo@ssi.com.vn
 • Website: ssi.com.vn

CTCP Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC) – Quận 1

CTCP Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC) – Quận 1
CTCP Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC)

Cái tên tiếp theo trong top các công ty chứng khoán tại TP.HCM đó là CTCP Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC). Đây là công ty chứng khoán chuyên nghiệp hàng đầu tại Sài Gòn. Quy mô vốn tăng lên hơn 3.000 tỷ đồng sau 10 năm kể từ khi công ty lần đầu tiên niêm yết trên sàn chứng khoán.

HSC là công ty chứng khoán đã đạt được rất nhiều thành tích đáng chú ý cả trong nước và trên thế giới. HSC cung cấp dịch vụ hỗ trợ giao dịch và môi giới chứng khoán phát sinh, kinh doanh cổ phiếu, trái phiếu và các công cụ tài chính khác. Bên cạnh đó, công ty còn có trách nhiệm phân phối chứng chỉ quỹ và quản lý cổ đông.

Với đội ngũ nhân viên môi giới giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm về nhiều sản phẩm và dịch vụ đầu tư cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức. HSC là sự lựa chọn an toàn và hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ cụ thể của HSC

 • Địa chỉ: Tầng 5 và 6, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM 
 • Điện thoại: (028) 3829 3826 – 3823 3298
 • Email: support@hsc.com
 • Website: hsc.com.vn

CTCP Chứng Khoán VPS – Quận 1

CTCP Chứng Khoán VPS
CTCP Chứng Khoán VPS

CTCP Chứng Khoán VPS được thành lập từ năm 2006 và đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam. VPS có vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng. Công ty cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư. Các sản phẩm, dịch vụ của VPS bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích.

VPS đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính; cùng với việc trang bị một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất nên đây hứa hẹn là một sự lựa chọn hợp lý mà bạn cần lựa chọn.

Những kết quả đạt được đã giúp VPS ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam, trở thành một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực. 

Đọc thêm: CÁC SÀN GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN TẠI ĐÀ NẴNG

Thông tin liên hệ cụ thể của VPS

 • Địa chỉ: Lầu 3, 76 Lê Lai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM 
 • Điện thoại: (028) 7308 0188
 • Email: hotrokhachhang@vps.com.vn
 • Website: vps.com.vn

CTCP Chứng Khoán Bản Việt (VCSC) – Quận 1

Thêm 1 sự lựa chọn trong danh sách các công ty chứng khoán uy tín và chất lượng tại TPHCM chính là CTCP Chứng Khoán Bản Việt (VCSC). VCSC thành lập vào năm 2007, là một trong những công ty dịch vụ tài chính có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước. Năm 2014 CSC vượt ngưỡng mục tiêu 25% về tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) 

VCSC đang tập trung mang những giá trị cốt lõi hướng tới mục tiêu chung của cộng đồng nhà đầu tư trong nước và quốc tế thông qua việc đầu tư chất lượng với mong muốn trở thành định chế tài chính uy tín hàng đầu. 

Thông tin liên hệ cụ thể của VCSC

 • Địa chỉ: Tầng 15, tòa Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. 
 • Điện thoại: (028) 3914 3588
 • Email: info@vcsc.com.vn
 • Website: vcsc.com.vn

CTCP Chứng khoán SBS – Quận 3

Được thành lập vào cuối năm 2006, CTCP Chứng khoán SBS là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam. SBS cung cấp các dịch vụ đa dạng, bao gồm môi giới, tư vấn, phân tích và ngân hàng đầu tư, tất cả đều có chất lượng cao nhất hiện nay.

Là một trong những định chế tài chính hàng đầu tại Việt Nam, SBS mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư và Chứng khoán hàng đầu cả nước. SBS là không ngừng tối đa hóa giá trị cho cổ đông, nhân viên và các bên liên quan khác, bao gồm cả công chúng.

Thông tin liên hệ cụ thể của SBS

 • Địa chỉ: 278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM 
 • Điện thoại: (028) 6268 6868 – 6255 5950
 • Email: contact_vn1@sbsc.com.vn
 • Website: sbsc.com.vn

CTCP Chứng Khoán Thành Công (TCSC) – Quận 1

CTCP Chứng Khoán Thành Công (TCSC)
CTCP Chứng Khoán Thành Công (TCSC)

CTCP Chứng Khoán Thành Công cũng là một trong những công ty chứng khoán tại TP.HCM uy tín, được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. TCSC được thành lập vào năm 2008, với vốn điều lệ 360 tỷ đồng và vốn cổ phần là 360 tỷ đồng.

Trải qua hơn hơn một thập kỷ hoạt động, với nhiều biến động của thị trường TCSC vẫn ổn định. Việc tái cấu trúc cơ cấu cổ đông và đổi mới cơ cấu quản trị, TCSC đã định hình lại hướng đi và bắt tay vào một chặng đường phát triển mới.

TCSC luôn mang đến sự tin cậy cho những khách hàng mong muốn được hỗ trợ tài chính. Các hoạt động và dịch vụ của công ty luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng; với mong muốn là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ cụ thể của TCSC

 • Địa chỉ:  Lầu 2, 6 Hồ Tùng Mậu, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3827 0527
 • Email: info@tcsc.vn
 • Website: tcsc.vn

CTCP Chứng Khoán Tiên Phong (TPS) – Quận 1

CTCP Chứng Khoán Tiên Phong (TPS) đang hướng tới phát triển các lĩnh vực về ngân hàng đầu tư, dịch vụ môi giới và quản lý tài sản cho nhà đầu tư. TPS đẩy mạnh hoạt động tư vấn phát hành trái phiếu, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, tư vấn mua bán và sáp nhập. Cũng như các hoạt động ngân hàng đầu tư khác trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư. Công ty luôn mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác và huy động vốn hiệu quả từ thị trường trong nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ cụ thể của TPS:

 • Địa chỉ:  75-77 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 7301 3839
 • Email: tpbs@tpbs.com.vn
 • Website: tpbs.com.vn

Công Ty TNHH Chứng Khoán Shinhan Việt Nam – Quận 3

Công Ty TNHH Chứng Khoán Shinhan Việt Nam
Công Ty TNHH Chứng Khoán Shinhan Việt Nam

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty chứng khoán chất lượng tại TP.HCM là Công Ty TNHH Chứng Khoán Shinhan Việt Nam. Đây là công ty con của Công ty Đầu tư Shinhan tại Hàn Quốc; một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất của cả nước.

Công Ty TNHH Chứng Khoán Shinhan Việt Nam tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng và đối tác thông qua quản lý rủi ro thận trọng. 

Thông tin liên hệ cụ thể của Shinhan

 • Địa chỉ: Phòng 2201, Lầu 22 và Phòng 805; Lầu 8 Tòa nhà Centec, 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM 
 • Điện thoại: (028) 6299 8000
 • Email: info_vn@shinhan.com
 • Website: shinhansec.com.vn

Công Ty TNHH MTV Chứng Khoán Ngân Hàng Đông Á (DAS) – Quận 3

Công Ty TNHH MTV Chứng Khoán Ngân Hàng Đông Á (DAS) là công ty chứng khoán kinh doanh trên Sở giao dịch chứng khoán. Đây là thành viên của hệ thống tài chính Ngân Hàng Đông Á, một trong những ngân hàng cổ phần lớn nhất cả nước.

DAS cung cấp các dịch vụ tài chính doanh nghiệp cũng như dịch vụ môi giới chứng khoán. Công ty hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, nhà đầu tư cá nhân và nhà đầu tư tổ chức. Hiện tại DAS hỗ trợ cho khách hàng trong nhiều dịch vụ như môi giới chứng khoán, mua bán và sáp nhập, mua bán doanh nghiệp, cổ phần hóa doanh nghiệp,…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kiến ​​thức sâu rộng trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và chứng khoán; DAS hy vọng sẽ là sự lựa chọn của nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường này. 

Tham khảo thêm: TOP NHỮNG MÃ CỔ PHIẾU NGÀNH THÉP TIỀM NĂNG HIỆN NAY

Thông tin liên hệ cụ thể của DAS:

 • Địa chỉ: Tầng 2 và 3, Tòa nhà 468 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Q.3, TP.HCM
 •  Điện thoại: (028) 3833 6333
 • Email: chamsockhachhang@dag.vn
 • Website: dag.vn

Công Ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam – Quận 1

Công Ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam
Công Ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam

Công Ty chứng khoán Yuanta không ngừng nghiên cứu, mở rộng và khai thác các giải pháp tài chính khác nhau nhằm mang lại sự phát triển bền vững cho công ty; cũng như mang lại lợi tức cao nhất cho nhà đầu tư. Yuanta đã phát triển trở thành một trong những tập đoàn tài chính, ngân hàng và chứng khoán uy tín trong gần một thập kỷ qua.

Mục tiêu của công ty Yuanta luôn mong muốn khách hàng của mình có được sự ổn định và phát triển lâu dài nguồn tài chính. Và không ngừng nỗ lực để hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ cụ thể của Yuanta

 • Địa chỉ: Tầng 4, Tháp 1, Tòa Nhà Saigon Centre, 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3622 6868
 • Email: customer.service@yuanta.com.vn
 • Website: yuanta.com.vn

Bài viết là danh sách tổng hợp top 10 các công ty chứng khoán tại TP.HCM uy tín, lớn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn mở tài khoản giao dịch. TP.HCM là trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước với nhiều các doanh nghiệp, công ty lớn nên việc các nhà đầu tư tham gia đầu tư vào thị trường chứng khoán với sự tin tưởng vào sự phát triển của các doanh nghiệp ngày càng nhiều. Và nếu bạn cũng đang có số vốn nhàn rỗi và có ý định đầu tư vào chứng khoán để nâng cao thu nhập, tự do tài chính thì có thể tham khảo danh sách này nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn đầu tư thành công!

Bài viết tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)
CÁC CÔNG TY CHỨNG KHOÁN TẠI TPHCM

Trả lời

Chuyển lên trên